Kari Skogland sẽ là đạo diễn chính thức cho 6 tập phim của “The Falcon and The Winter Soldier”

QA (Theo Deadline)-Thứ ba, ngày 21/05/2019 17:43 GMT+7

Nguồn: Deadline.

VTV.vn - Bộ phim The Falcon and The Winter Soldier sẽ được chia thành 6 tập và được chiếu trên Disney+ vào tháng 8/2020.

Đạo diễn tài năng Kari Skogland đã xác nhận sẽ tham gia sản xuất series phim riêng về 2 thành viên này Bucky Barnes và Samuel Thomas Wilson. Bộ phim sẽ lên sóng truyền hình Disney+ vào tháng 8/2020.

Kari Skogland từng nằm trong danh sách đề cử nhận giải Emmy, BAFTA cho vị trí đạo diễn xuất sắc nhất. Bà còn là CEO của Mad Rabbit, một công ty con của Red Arrow Studios ra đời vào năm 2016. Không những thế, bà Kari cũng đã đạo diễn nhiều tập phim của bộ phim đình đám The Handmaid's Tale.

Bộ phim sẽ là câu chuyện nối tiếp cái kết của Avengers: Endgame, sau khi The Falcon nhận được khiên của Captain America và đảm nhận vị trí Captain tiếp theo trong MCU. 

Kari Skogland sẽ là đạo diễn chính thức cho 6 tập phim của “The Falcon and The Winter Soldier” - Ảnh 1.

Ngoài sự góp mặt của hai diễn viên Anthony Mackie và Sebastian Stan, bộ phim sẽ còn đánh dấu sự trở lại của Daniel Bruhl và Emily Van Camp.

Kari Skogland sẽ là đạo diễn chính thức cho 6 tập phim của “The Falcon and The Winter Soldier” - Ảnh 2.

Daniel Bruhl từng xuất hiện trong Captain America: Civil War. Anh vào vai kẻ chủ mưu đứng sau vụ nổ gây nê xích mích giữa Iron Man và Captain America. Nhân vật này cũng là người đặt bom giết chết đức vua của Wakanda, cha của Black Panther.

Emily Van Camp đóng vai mật vụ của S.H.I.E.L.D trong 2 bộ phim lẻ của Captain America và đồng thời cũng là cháu của Peggy Carter, người tình trong mộng của Chris Evans.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước