Kẻ lạ đột nhập nhà riêng sao Ma trận

Thùy Hương (Theo E! News)-Chủ nhật, ngày 21/09/2014 11:54 GMT+7

Keanu Reeves nổi tiếng với loạt phim hành động ăn khách "Ma trận"

Một phụ nữ trung niên đã bị bắt giữ sau khi đôt nhập vào nhà riêng của Keanu Reeves hôm 19/9 vừa qua.

Thứ 6 vừa qua, một vụ đột nhập đã xảy ra tại nhà riêng của nam diễn viên nổi tiếng người Canada, theo xác nhận của Sở cảnh sát Los Angeles. Cảnh sát đã bắt giữ một người phụ nữ được cho là có vấn đề về thần kinh. Người này ngay sau đó đã được gửi tới bệnh viện để tiến hành kiểm tra. Thật may mắn khi không có thương vong hay mất mát nào được ghi nhận.

Cũng theo Sở cảnh sát, Keanu Reeves phát hiện người phụ nữ 40 tuổi này đang ngồi trong thư viện ở nhà riêng của anh. Ngôi sao Ma trận nhẹ nhàng tiến tới nói chuyện với kẻ lạ mặt và bình tĩnh gọi 911 để thông báo cho các cơ quan chức năng. Nam diễn viên cũng từ chối đưa ra các bình luận về vấn đề này.

Keanu Reeves không phải là ngôi sao duy nhất phải gặp tình trạng trên. Đồng nghiệp của anh trong Speed, Sandra Bullock cũng đã từng phải đối mặt với kẻ đột nhập tại nhà riêng ở Los Angeles.

Theo một báo cáo, ngôi sao đoạt giải Oscar đã nhanh chóng gọi cảnh sát ngay sau khi bắt gặp một người đàn ông mặc áo và quần sẫm màu đi ngang qua phòng ngủ của cô trên tầng ba.

Cách xử lý tình huống của “Hoa hậu FBI” khác hẳn so với Keanu Reeves. “Cô ấy lo sợ cho sự an toàn của mình. Sandra đã nhanh trí khóa chặt cửa phòng ngủ và gọi ngay cho cảnh sát.”, bản báo cáo cho hay. Joshua Corbett – kẻ đột nhập đã ngay lập tức bị bắt giữ. Sau khi lục soát nhà riêng của y, cảnh sát đã phát hiện một lượng lớn vũ khí bao gồm súng trường, súng ngắn cùng những bằng chứng cho thấy việc y phát cuồng nữ diễn viên 50 tuổi này.

Joshua Corbett sau đó đã phản đối cáo buộc về các tội danh trộm cắp, quấy rối và sở hữu vũ khí trái phép.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước