Keira Knightley tiết lộ hồi bé mắc chứng khó đọc

Thùy Hương (Theo Daily Mail)-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 06:00 GMT+7

Bông hồng nước Anh rạng rỡ trên bìa tạp chí Harper's Bazaar UK

Dù gặp phải nhiều khó khăn do mắc chứng khó đọc nhưng điều đó không cản trở niềm đam mê trở thành diễn viên của Keira Knightley.

Keira Knightley được chẩn đoán mắc chứng khó đọc khi lên 6 và phải vật lộn với căn bệnh này trong suốt quãng thời gian đến trường.

Tuy nhiên, Keira cho rằng cô sẽ không được như ngày hôm nay nếu không mắc phải chứng khó đọc trên bởi bố mẹ đã cấm cô theo đuổi nghiệp diễn xuất nếu không cố gắng học tập để đạt kết quả tốt. Nữ diễn viên 29 tuổi tin rằng những thử thách đó đã giúp cô lột tả cảm xúc trong các vai diễn tốt hơn.

“Nếu tôi không cư xử ngoan ngoãn hay điểm số của tôi bị tụt xuống, tôi sẽ không được phép bước lên sân khấu” - ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean nói.

Keira Knightley cũng chia sẻ rằng chứng khó đọc không ảnh hưởng đến khả năng ghi nhớ kịch bản của cô. Bông hồng nước Anh tiết lộ: “Tôi cảm thấy rất khó khăn khi phải tham gia vào các bộ phim lớn bởi sẽ không có một kịch bản cố định khi mới bắt đầu quay. Điều này rất khó cho tôi bởi tôi cần ít nhất một tuần để đọc trước kịch bản”.

Trong thời gian này, Keira đang chuẩn bị kỹ lưỡng để ra mắt sân khấu nhạc kịch Broadway với vai diễn trong vở Thérese Raquin.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước