Keith Urban: Cuộc sống của tôi chỉ bắt đầu khi gặp Nicole Kidman

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 08/05/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: tasteofcountry)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với Sunday Morning của CBS, ngôi sao nhạc đồng quê của nước Úc đã khẳng định cuộc sống của anh chỉ thật sự bắt đầu từ khi gặp Nicole Kidman.

Keith Urban Nicole Kidman gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 1/2015 và họ bắt đầu hẹn hò 6 tháng sau đó trước khi kết hôn vào tháng 6/2006. Chia sẻ trong show Sunday Morning của CBS, ngôi sao nhạc đồng quê của nước Úc nói mối quan hệ này là một khởi đầu mới với anh.

“Gặp cô ấy và kết hôn với cô ấy không phải là thay đổi cuộc sống” – Keith Urban nói – “Nó chính xác là bắt đầu cuộc sống, theo đúng nghĩa đen. Kiểu như: Ok, cuộc sống bắt đầu!”.

Đối với những ai biết Keith Urban thì đều hiểu rất rõ ý nghĩa câu nói trên của anh. Trước khi gặp Nicole Kidman, Keith từng có thời gian dài chiến đấu với chứng nghiện ma túy.

Sau khi kết hôn, Nicole Kidman và Keith có hai con gái – bé Sunday (7 tuổi) và Faith (5 tuổi). Cặp đôi hiện đang là một trong những điển hình mẫu mực về cuộc sống gia đình trong giới nghệ sĩ.

Nicole Kidman vẫn yêu chồng điên cuồng Nicole Kidman vẫn yêu chồng điên cuồng

VTV.vn - Nicole Kidman – người được mệnh danh là Thiên nga của nước Úc – nói cô vẫn yêu chồng điên cuồng dù cả hai đã kết hôn 9 năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Nicole Kidman

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước