Khắc Hưng mở phòng thu riêng, hé lộ những dự án khủng

P.V-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 14:40 GMT+7

Khắc Hưng và Issac. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Sau một thời gian chuẩn bị, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng - đã chính thức ra mắt phòng thu của mình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 10/7, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi Khắc Hưng đã chính thức ra mắt phòng thu mới tại Q1, TP.HCM. Đến chúc mừng chàng nhạc sĩ trẻ là dàn sao đình đám như ca sĩ Issac, Đức Phúc, ca sĩ Huyền Sambi, Hoàng Tôn, MC Thanh Thảo Hugo…

Anh cho biết, đây sẽ là không gian chứa đựng thế giới âm nhạc - nơi Khắc Hưng đồng hành cùng các nghệ sĩ cho ra đời những sản phẩm hay ho và chất nhất trong thời gian tới. Ca sĩ Issac, Đức Phúc, ca sĩ Huyền Sambi, Hoàng Tôn… và một số nghệ sĩ từng đồng hành đã tới dự buổi ra mắt chúc mừng phòng thu mới của Khắc Hưng.

Cùng với phòng thu này, Khắc Hưng cũng chính thức khởi động dự án riêng của mình mang tên "Nhật ký sáng tác" nhằm ghi lại hành trình tạo nên những bản hit trong thời gian tới. Anh cũng đang ấp ủ rất nhiều những ý tưởng mới trong việc phối hợp với các nghệ sĩ trong cả hai vai trò nhạc sĩ và nhà sản xuất.

Khắc Hưng cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm để cho ra những sản phẩm âm nhạc mới sau sự thành công của album Tâm 9, Chị trợ lý của anh hay các bản hit như "Nơi mình dừng chân", "Đâu chỉ riêng em", "Đừng hỏi em"…

Sinh năm 1992, Khắc Hưng được công chúng và giới chuyên môn đánh giá là một nhạc sĩ tài năng, một cỗ máy tạo hit và nhà sản xuất âm nhạc mát tay. Trong hơn 5 năm hoạt động âm nhạc, anh đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt, tạo ra những bản hit đáng mơ ước. 

Khắc Hưng đã từng được vinh danh tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2017 cho Nhà sản xuất của năm Nhạc sĩ của năm; Bài hát hiện tượng của năm, Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất và Hòa Âm/Phối khí của năm tại Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2016…

Khắc Hưng mở phòng thu riêng, hé lộ những dự án khủng - Ảnh 1.

Thành quả của Khắc Hưng.

Nguyễn Trần Trung Quân: 'Thành công của tôi luôn có sự đồng hành của Khắc Hưng' Nguyễn Trần Trung Quân: "Thành công của tôi luôn có sự đồng hành của Khắc Hưng"

VTV.vn - Trong chương trình Nghệ sĩ tháng, Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ người bạn thân đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay, chính là nhạc sĩ Khắc Hưng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

khắc hưng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước