TV& VIDEO

Khắc Hưng viết hit "Sau tất cả" dành tặng ai?

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 06/09/2017 16:41 GMT+7

Hai anh em cùng thể hiện hai ca khúc trên sân khấu Bữa trưa vui vẻ.

VTV.vn - Có lẽ không ít người đều nghĩ "Sau tất cả" được Khắc Hưng viết dành tặng một cô gái nào đó nhưng sự thật, người đó là ai?

Nam ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt là khách mời của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt tháng 9. Bất ngờ xuất hiện tại chương trình, Khắc Hưng đã mang một món quà "bí mật" tặng anh trai. "Món quà giá trị không to nhưng giá trị tinh thần rất to lớn, gắn liền với kỷ niệm của hai anh em" - tác giả của hit Sau tất cảGhen bật mí.

Khắc Việt vô cùng bất ngờ và xúc động trước món quà của em trai - một máy chơi điện tử 4 nút. "Tuổi thơ của hai anh em trải qua khá nhiều chông gai. Cả hai đều tự lập từ rất sớm", anh nói.

Khắc Hưng viết hit Sau tất cả dành tặng ai? - Ảnh 1.

Món quà của em trai khiến Khắc Việt vô cùng bất ngờ và xúc động.

Đặc biệt, khi khán giả đề nghị hai anh em thể hiện ca khúc Sau tất cả, Khắc Việt đã tiết lộ hoàn cảnh ra đời đầy bất ngờ về sáng tác của em trai. "Nhiều người nghĩa rằng bài hát này được sáng tác về tình yêu trai gái nhưng bài hát được viết khi hai anh em giận nhau" - giọng ca Yêu lại từ đầu bật mí - "Đây là bài hát Khắc Hưng viết tặng Khắc Việt".

"Sau tất cả mình lại trở về với nhau. Tựa như chưa bắt đầu, tựa như ta vừa mới quen... Có những lúc đôi ta giận hờn. Thầm trách nhau không một ai nói điều gì" - giai điệu và ca từ của bài hát đã chạm tới cảm xúc của hàng triệu khán giả, thậm chí nhiều người còn gọi đây là "ca khúc quốc dân".

Hai anh em Khắc Việt và Khắc Hưng đã song ca bài hát "Mẹ yêu" tặng mẹ và "Sau tất cả" trên sân khấu Bữa trưa vui vẻ:

Khắc Việt ngỏ lời cầu hôn 'ngọt lịm tim' trên sóng trực tiếp Khắc Việt ngỏ lời cầu hôn "ngọt lịm tim" trên sóng trực tiếp

VTV.vn - Ca sĩ Khắc Việt - khách mời tháng 9 của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ - đã có màn cầu hôn đầy ngọt ngào với bạn gái trên sóng truyền hình trực tiếp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI