Khắc Hưng ngồi trên máy bay viết nhạc tặng ĐT U23 Việt Nam trước chung kết

Đ.H-Thứ năm, ngày 25/01/2018 07:23 GMT+7

VTV.vn - Chiều 24/1, Khắc Hưng đăng tải sáng tác mới nhất của mình trên trang cá nhân - "Phú tgiây tỏa sáng" - để dành tặng riêng ĐT U23 Việt Nam trước chung kết vào 27/1 tới.

Ngay sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar, đông đảo người hâm mộ trong đó có các nghệ sĩ đã bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào đối với đội tuyển nước nhà. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng cũng thể hiện tình cảm của mình nhưng theo một cách khác - sáng tác bài hát dành tặng các tuyển thủ trước khi nước vào trận chung kết.

"Câu chuyện là vừa đáp máy bay xuống TP. Hồ Chí Minh xong. Trong suốt hành trình từ Hà Nội đến đây, từ 12h trưa đến 1h, ngồi trên máy bay, Hưng đã sáng tác xong một bài hát dành tặng cho bóng đá Việt Nam!" - Khắc Hưng viết trên trang cá nhân - "Thực sự quá tự hào và cảm xúc dâng trào quá nên ý tứ cứ thế mà tuôn ra, giai điệu và ca từ cứ đến đâu là hoàn thành đến đó. Người nhạc sĩ chẳng có món quà gì, thể thao thì không giỏi, chỉ biết đóng góp chất xám, sáng tác ra một bài coi như cổ vũ U23 nói riêng và bóng đá nước nhà nói chung. Tuy nhỏ bé vậy thôi nhưng tâm huyết tình cảm to lớn lắm đó".

Khắc Hưng ngồi trên máy bay viết nhạc tặng ĐT U23 Việt Nam trước chung kết - Ảnh 1.

Lời ca khúc "Phút giây tỏa sáng" do Khắc Hưng vừa sáng tác.

Tác giả của nhiều bản hit (Sau tất cả, Ghen...) cũng cho biết, ngày 25/1, anh sẽ tức tốc về Hà Nội, phối khí, thu âm và ra mắt vào sáng ngày 27/1. Nam nhạc sĩ không quên nhắn nhủ: "Kịp không? Không kịp cũng phải kịp! Việt Nam nói là làm! Chúc đội tuyển U23 Việt Nam bước vào vòng chung kết bình tĩnh, tự tin, chiến thắng!".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước