Khai mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 12

Tấn Quýnh, Phạm Việt (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 21/04/2016 10:52 GMT+7

Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 12 tại TP Nha Trang. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 12 năm 2016 đã được khai mạc vào tối 20/4 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tại Liên hoan phát thanh năm 2016, có 78 đơn vị tham gia với tổng số 267 tác phẩm ở 5 thể loại: phóng sự, phỏng vấn, câu chuyện truyền thanh, chương trình tổng hợp và chương trình phát thanh trực tiếp. Đây là kết quả từ quá trình lao động, sáng tạo của những người làm phát thanh cả nước.

Liên hoan là dịp để những người làm phát thanh trên cả nước cùng nhau trao đổi nghiệp vụ, tiếp tục tìm tòi, sáng tạo nhiều tác phẩm phục vụ công chúng. Hiện công chúng mong muốn được thỏa mãn nhu cầu thông tin ở mọi lúc, mọi nơi, buộc các đài phát thanh, phát thanh - truyền hình phải đổi mới, phát triển trên cơ sở áp dụng mô hình truyền thông đa nền tảng, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Chính vì vậy, chủ đề của Liên hoan phát thanh năm 2016 được chọn là "Phát thanh hiện đại trên đa nền tảng". Chủ đề này được đề cập xuyên suốt tại các hoạt động nghiệp vụ trong khuôn khổ liên hoan với mục đích phát thanh sẽ có chỗ đứng xứng đáng trong lòng công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước