Khai mạc Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 09/11/2017 10:20 GMT+7

VTV.vn - Tối 8/11, Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 đã khai mạc tại Hà Nội.

Sự kiện do Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Trung tâm Chiếu phim Quốc gia tổ chức từ ngày 8/11 đến ngày 14/11 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuần phim đem đến cho khán giả 29 bộ phim truyện trong chương trình phim dự thi và chương trình phim toàn cảnh Liên hoan phim với những tác phẩm màu sắc tươi mới, sinh động, những câu chuyện xúc động, những phong cách thể hiện nhẹ nhàng, đa chiều dữ dội. Có thể kể đến các tác phẩm nổi bật như: Cha cõng con, Cô Ba Sài Gòn; Đảo của dân ngụ cư, Sài Gòn anh yêu em, Hotboy nổi loạn 2...

Tuần phim giúp khán giả có cái nhìn toàn diện hơn về nền điện ảnh Việt Nam trong những năm gần đây.

Với số lượng 29 bộ phim, Sài Gòn anh yêu em được chiếu để khai mạc Tuần phim, 28 bộ phim khác được phân chia để chiếu tại hai địa điểm Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim lần đầu xuất hiện tại Việt Nam Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

VTV.vn - Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim quy tụ những bộ phim hoạt hình chất lượng, đa dạng. Không ít bộ phim đã có mặt trong danh sách đề cử Oscar và nhiều giải thưởng khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước