Khoảnh khắc HHHV Pia Alonzo Wurtzbach bị "bỏ quên" trong giây phút đăng quang

PV-Thứ ba, ngày 22/12/2015 10:40 GMT+7

VTV.vn - Sau khi được đội vương miện và đeo dải băng, Pia Alonzo Wurtzbach gần như đứng một mình trên sân khấu trong khi các người đẹp khác ôm lấy Ariadna Gutierrez.

Sự cố MC Steve Harvey công bố nhầm tên Hoa hậu trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vẫn là tâm điểm của các tờ báo trên thế giới trong ngày hôm nay. Sau một đêm diễn ra Chung kết, vẫn có rất nhiều ý kiến xung quanh việc nhầm lẫn không nên bao giờ xảy ra, trong đó có cả những mổ xẻ về việc liệu rằng đó có phải là lỗi của riêng mình MC Steve Harvey.

Trong đó, nhiều người đẹp tham gia cuộc thi cũng đã lên tiếng về việc đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach của Philppines. Một số Hoa hậu các nước cho rằng Pia Alonzo Wurtzbach không được sự ủng hộ của các thí sinh còn lại.


Ariadna Gutierrez được các Hoa hậu vây kín xung quanh

Ariadna Gutierrez được các Hoa hậu vây kín xung quanh

Ngoài những khoảnh khắc được phát sóng trực tiếp trên truyền hình, rất nhiều những khán giả có mặt tại khán phòng vào đêm Chung kết đã ghi lại được những gì xảy ra sau đó. Trong đó, có một đoạn Video ghi lại khoảnh khắc Pia Alonzo Wurtzbach đứng lẻ loi một mình trên sân khấu sau khi phần lớn các Hoa hậu khác đều vây quanh Ariadna Gutierrez - Hoa hậu Colombia.

Tình huống được đội vương miện và bị lấy lại trong vòng chưa đầy 5 phút của Hoa hậu Colombia đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ và cảm thông của các người đẹp khác. Nhiều người cho rằng Ariadna Gutierrez là cô gái bị tổn thương nhiều nhất trong ngày hôm qua.

Khoảnh khắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ bị bỏ quên.

Pia Alonzo Wurtzbach cũng muốn chia sẻ với Ariadna Gutierrez nhưng cô không thể chen được vào đám đông và sau khi đứng một mình một lúc, một người ở BTC đã đưa cô vào trong. Có thể thấy, Pia Alonzo Wurtzbach đã bị "thờ ơ" ngay trong chính giây phút được cho rằng hạnh phúc nhất của cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước