Khoe ảnh ăn uống, Lâm Tâm Như lại làm rộ lên tin đồn mang thai

A (Theo Asean News)-Thứ hai, ngày 18/07/2016 17:35 GMT+7

VTV.vn - Trong cập nhật mới nhất trên trang mạng xã hội, Lâm Tâm Như khoe bức ảnh cô đang gặm chân gà. Bức ảnh một lần nữa làm dấy lên tin đồn cô mang bầu.

Nếu như những cô dâu khác luôn cố gắng giảm cân trong khoảng thời gian chuẩn bị cho đám cưới, để mặc được bộ váy cưới đẹp nhất có thể thì Lâm Tâm Như không có vẻ như vậy. Thay vì tập luyện, giảm chế độ ăn thì cô lại ăn uống nhiều hơn. Trên trang Facebook, trong cập nhật mới nhất, nữ diễn viên sinh năm 1976 đăng bức ảnh cô đang gặm chiếc chân gà ngon lành.

Chú thích cho bức ảnh, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách viết: “Nó quá ngon! Chân gà thật quá ngon. Tôi không thể chờ đợi để chụp một bức ảnh khi tôi còn đang không trang điểm và chén nó ngay lập tức”.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc” – Lâm Tâm Như kết lại cho dòng chú thích.

Với những biểu hiện trên, nữ diễn viên họ Lâm đã thổi bùng lên tin đồn cô mang thai thêm một lần nữa. Cư dân mạng đã được dịp bình luận dưới bức ảnh về điều này: “Không trang điểm. Yêu thích ăn uống. Hành động của bạn chứng minh bạn sẽ là một người mẹ tốt”.

Trở về từ Paris, Lâm Tâm Như lập tức gặp mẹ chồng Trở về từ Paris, Lâm Tâm Như lập tức gặp mẹ chồng

VTV.vn - Ngay sau khi tham gia sự kiện thời trang tại Paris, Lâm Tâm Như đã trở về Đài Loan và việc đầu tiên cô làm là gặp mẹ chồng tương lai.

Kể từ hồi đầu tháng, sau khi tin tức Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào cuối tháng 7 tại Bali được xác nhận thì tin đồn diễn viên phim Hoàn Châu Cách Cách mang thai trước ngày cưới cũng dấy lên mạnh mẽ. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy đây không chỉ là tin đồn.

Đầu tiên là việc Lâm Tâm Như cũng như người quản lý từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề bầu bí. Tiếp theo đó, khi cô xuất hiện tại một sự kiện thời trang tại Paris, trong bức ảnh được ghi lại, Lâm Tâm Như có chiếc bụng lớn hơn bình thường. Tuy nhiên, điều này chỉ được khẳng định chắc chắn hơn sau khi cô trở về Đài Loan. Trong bức ảnh được chụp vào đêm 14/7, khi diễn viên sinh năm 1976 đi cùng bạn trai Hoắc Kiến Hoa, trong chiếc váy màu đỏ cam liền thân, chiếc bụng bầu của Lâm Tâm Như đã gần như không thể che đậy.

Lộ ảnh bầu bí của Lâm Tâm Như Lộ ảnh bầu bí của Lâm Tâm Như

VTV.vn - Những bức ảnh đầu tiên chứng minh Lâm Tâm Như mang thai đã vừa được công bố. Trong bức ảnh, có thể thấy bụng ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách lớn một cách đầy bất thường.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước