Trở về từ Paris, Lâm Tâm Như lập tức gặp mẹ chồng

A (Theo Asean News)-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: ON.CC)

VTV.vn - Ngay sau khi tham gia sự kiện thời trang tại Paris, Lâm Tâm Như đã trở về Đài Loan và việc đầu tiên cô làm là gặp mẹ chồng tương lai.

Theo ghi nhận của truyền thông xứ Đài, mặc dù trở về Đài Loan chậm hơn do trễ máy bay nhưng ngay sau khi đặt chân về nhà, ngôi sao của phim Hoàn Châu Cách Cách đã đến gặp mẹ của Hoắc Kiến Hoa. Lâm Tâm Như đã chia sẻ một bữa tối thân mật với mẹ của nam diễn viên họ Hoắc cùng các thành viên khác trong gia đình anh.

Theo những người chứng kiến, nữ diễn viên sinh năm 1976 ăn mặc rất giản dị trong bộ đồ màu trắng. Cô hoàn toàn để mặt mộc, không trang điểm. Trong suốt bữa tối, cô nói chuyện rất vui vẻ với các thành viên trong gia đình Hoắc Kiến Hoa. Dường như các thành viên trong gia đình họ Hoắc đã coi cô như người nhà.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ kết hôn vào ngày 31/7 tại Bali. Sau khi trở về từ Paris, cô cũng đã bị bắt gặp đi chơi cùng chồng chưa cưới và trong những bức ảnh được ghi lại, có thể thấy Lâm Tâm Như có chiếc bụng lớn bất thường. Điều này cho thấy tin đồn cô mang thai có vẻ là chính xác.

Lộ ảnh bầu bí của Lâm Tâm Như Lộ ảnh bầu bí của Lâm Tâm Như

VTV.vn - Những bức ảnh đầu tiên chứng minh Lâm Tâm Như mang thai đã vừa được công bố. Trong bức ảnh, có thể thấy bụng ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách lớn một cách đầy bất thường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước