Lộ ảnh bầu bí của Lâm Tâm Như

A (Theo Asean News)-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 16:06 GMT+7

(Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Những bức ảnh đầu tiên chứng minh Lâm Tâm Như mang thai đã vừa được công bố. Trong bức ảnh, có thể thấy bụng ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách lớn một cách đầy bất thường.

Theo tờ Apple Daily, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã xuất hiện tại phòng trà KTV vào đêm ngày 14/7 (giờ địa phương). Lúc đó vào khoảng 2 giờ sáng và cả nhóm – gồm Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa và những người bạn của họ - được nhìn thấy rời khỏi phòng trà này.

Theo diễn biến ghi lại, nam diễn viên họ Hoắc đã uống chút rượu và anh được đưa ra ngoài với hai người bạn đi kèm 2 bên. Trong khi đó, Lâm Tâm Như mặc chiếc váy màu đỏ cảm liền thân và đeo khẩu trang. Ẩn dưới chiếc váy mỏng nhẹ nhàng, không khó nhận ra chiếc bụng của cô lớn bất thường.

Sau khi rời khỏi KTV, Hoắc Kiến Hoa cùng trở về nhà với Lâm Tâm Như.

Như vậy, với những hình ảnh mới nhất được công bố, tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu gần như đã được xác nhận một cách chắc chắn.

Trước đó, khi truyền thông hỏi về vấn đề tế nhị này, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách đều khéo léo lảng tránh. Trong khi đó, đại diện của cô thì trả lời đầy ngắn gọn: “Khi có bất cứ tin tốt lành nào, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn”.

Cách đây vài ngày, trong cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả, trước những lời chúc mừng dành cho đám cưới sắp diễn ra, Lâm Tâm Như đã nói: “Tôi sẽ hạnh phúc”.

Lâm Tâm Như háo hức làm cô dâu Lâm Tâm Như háo hức làm cô dâu

VTV.vn - Xuất hiện tại sự kiện thời trang đang diễn ra ở Paris, nữ diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như cũng tranh thủ học cách bó hoa cưới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước