Khởi động Creative Show Hanoi - Triển lãm về ngành công nghiệp sáng tạo

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 17:23 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm mang tên Creative Show Hanoi sẽ mang đến một cái nhìn toàn diện cùng thông điệp rõ ràng về ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.

Ngày 14/11, Hanoi Creative City phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh Nhân Sáng Tạo sẽ tổ chức triển lãm đầu tiên về ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam mang tên Creative Show Hanoi. Tham gia triển lãm là đại diện của 15 ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam như xuất bản, thời trang, thủ công mỹ nghệ,… Đây là ngành kinh tế dựa trên sự sáng tạo, kỹ năng và tài năng của cá nhân với tiềm năng tạo ra của cải và việc làm thông qua phát triển sở hữu trí tuệ.

Triển lãm sẽ khai mạc vào 18h ngày 14/11 tại tầng 5 tòa nhà Hanoi Creative City và kéo dài đến hết ngày 22/11. Trong suốt 1 tuần diễn ra sự kiện, ngoài việc trưng bày các sản phẩm của các doanh nghiệp và các tổ chức đại diện như thời trang, thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật. xuất bản, thủ công mỹ nghệ,… còn có các talkshow về từng ngành công nghiệp sáng tạo với diễn giả là những doanh nhân và những người làm sáng tạo thực hành kỳ cựu tại Việt Nam. Sự kiện lần này không chỉ mang ý nghĩa hình thành một triển lãm thường niên có quy mô, ý tưởng, thông điệp rõ ràng để tác động tới cộng đồng mà còn nhằm thúc đẩy các hoạt động xúc tiến hợp tác quốc tế.


Tại không gian nghệ thuật tầng 5 của tòa nhà Hanoi Creative City, triển lãm sẽ mang đến cái nhìn đa chiều về ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam

Tại không gian nghệ thuật tầng 5 của tòa nhà Hanoi Creative City, triển lãm sẽ mang đến cái nhìn đa chiều về ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam


Nhiều hoạt động bên lề mang tính nhân văn và bổ ích sẽ được tổ chức tại triển lãm.

Nhiều hoạt động bên lề mang tính nhân văn và bổ ích sẽ được tổ chức tại triển lãm.

Nằm trong chuỗi sự kiện trên, nhiều hoạt động dành cho trẻ nhỏ sẽ được tổ chức tại sảnh tầng 1 cũng sẽ mang lại nhiều điều mang giá trị nhân văn sâu sắc. Ngoài ra, tại quảng trường Sáng tạo của tòa nhà Hanoi Creative, bữa tiệc âm nhạc đường phố và Mini – Party Fall upon the clouds sẽ đưa đến một không gian nhiều cảm xúc cho các bạn trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước