Không làm việc, Adele vẫn đóng 4 triệu bảng Anh tiền thuế

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 14:06 GMT+7

(Ảnh: ABC News)

VTV.vn - Mặc dù không phát hành bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào trong năm 2014 nhưng Adele vẫn phải trả hóa đơn thuế khá khủng: 4 triệu bảng Anh.

Theo tin tức được đưa bởi Daily Mail, tuy Adele không biểu diễn hay cho ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc vào trong năm 2014 nhưng cô vẫn phải trả hóa đơn tiền thuế cho năm này. Lý do là tiền bản quyền từ album 21 (năm 2011) và ca khúc chủ đề của phim Bond Skyfall (2012) vẫn giúp tài khoản của cô tăng lên mỗi ngày.

Trước đây, Adele đã từng lên tiếng vì phải trả quá nhiều tiền thuế và cô cho rằng người ta sẽ phải bật cười với hóa đơn thuế lên tới con số 4 triệu bảng Anh của cô.

Không phát hành sản phẩm mới, không có hoạt động nghệ thuật nào vẫn phải trả hóa đơn thuế lên tới 4 triệu bảng Anh. Vậy với năm 2015, khi Adele quay lại với album 25 quá thành công – album đang phá vỡ mọi kỷ lục, thì người ta không hình dung ra hóa đơn thuế nữ ca sĩ sẽ phải trả là bao nhiêu.

Adele – Hiện tượng chưa từng có trong lịch sử Adele – Hiện tượng chưa từng có trong lịch sử

VTV.vn - Một số chuyên gia cho rằng ngay cả vào thời kỳ hoàng kim băng đĩa, những biểu tượng như The Beatles, Elvis Presley cũng khó làm được những gì mà Adele đã đạt được với 25.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Adele

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước