Không muốn làm nội trợ, Quan Chi Lâm chia tay người tình tỷ phú

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: HKTopten)

VTV.vn - Lý do chính dẫn tới sự đổ vỡ trong mối quan hệ 8 năm giữa Quan Chi Lâm và tỷ phú họ Trần được cho là do cô không được công khai chuyện họ đã kết hôn.

Mỹ nhân một thời của màn ảnh Hong Kong Quan Chi Lâm đã chấm dứt mối quan hệ 8 năm với tỷ phú Trần Thái Minh. Cô đã thu dọn hành ý ra khỏi biệt thự của vị tỷ phú này, đồng thời xác nhận họ “đã ly hôn”.

Theo nguồn tin thân thiết của cặp đôi, nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự đổ vỡ tình yêu 8 năm là tuy đã kết hôn với Quan Chi Lâm được 1 năm nhưng Trần Thái Minh từ chối công khai mối quan hệ thật sự. Vị tỷ phú này nói rằng ông không muốn công bố vì muốn bảo vệ 2 cô con gái riêng. Bên cạnh đó, việc không thể nói với người bạn thân nhất rằng mình đã kết hôn đã khiến người đẹp họ Quan ngày càng trở nên không vui.

Cũng theo nguồn tin trên, Trần Thái Minh là người có suy nghĩ rất truyền thống. Tỷ phú này không muốn Quan Chi Lâm đi làm, thay vào đó ông muốn cô ở nhà làm nữ công gia chánh. Trong khi đó, đây hiển nhiên là điều người đẹp họ Quan không thể chấp nhận. Mặc dù cô đã rời xa ngành giải trí, không còn đóng phim nhưng ngược lại, Quan Chi Lâm rất thành công trong việc đầu tư bất động sản và kinh doanh.

Hai nguyên nhân kể trên cùng những bất đồng xảy ra hàng ngày khiến cuộc sống chung của Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh ngày chàng trở nên nặng nề. Họ cãi vã ngày càng nhiều hơn và cuối cùng, cặp đôi đã quyết định dừng mối quan hệ.

Quan Chi Lâm bí mật kết hôn và âm thầm ly hôn Quan Chi Lâm bí mật kết hôn và âm thầm ly hôn

VTV.vn - “Chúng tôi không chia tay, chúng tôi đã ly hôn” – Mỹ nhân một thời của màn ảnh Hong Kong Quan Chi Lâm thẳng thắn với truyền thông về mối quan hệ với tỷ phú Trần Thái Minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Quan Chi Lâm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước