Kim Go Eun tiết lộ tính cách thật của Jung Hae In

LA-Thứ tư, ngày 14/08/2019 17:35 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về nam đồng nghiệp - tài tử điển trai Jung Hae In.

Vào ngày 13/8, cặp đôi là khách mời của chương trình radio Cultwo Show của đài SBS. Cả hai đã có cơ hội để chia sẻ nhiều về nhau. 

Trong bộ phim truyền hình Goblin, Jung Hae In và Kim Go Eun đã có dịp hợp tác với nhau. Trong đó, Jung Hae In là mối tình đầu của Kim Go Eun. Đến bộ phim thứ 2 - Tune In For Love, cả hai đã trở thành một cặp đôi. 

"Tôi gặp cô ấy thoáng qua ở Goblin. Kim Go Eun là một cô gái khiến người khác cảm thấy vô cùng thoải mái. Chính vì vậy, tôi nghĩ khi làm việc với nhau, mọi thứ sẽ tốt" - Jung Hae In cho biết. 

Kim Go Eun tiết lộ tính cách thật của Jung Hae In - Ảnh 1.

Nói về Jung Hae In, Kim Go Eun tiết lộ: "Tôi cố gắng bắt chuyện với anh ấy theo cách tự nhiên nhất. Anh ấy rất tốt bụng và lịch sự. Anh ấy còn là một người uống giỏi nữa. Nhưng lại không bao giờ thể hiện điều đó ra ngoài.

Tôi vốn là một người thích đùa và anh ấy khiến tôi muốn trêu đùa anh ấy. Anh ấy cũng rất vui tính nữa. Anh ấy là kiểu người không giỏi khen ngợi, vì vậy anh ấy không biết phải làm gì khi bạn dành cho anh ấy nhiều lời khen ngợi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước