Phim mới của Kim Go Eun và Lee Min Ho đã có lịch phát sóng

LA-Thứ hai, ngày 12/08/2019 11:07 GMT+7

VTV.vn - Thông tin về lịch phát sóng của bộ phim truyền hình mới "The King: The Eternal Monarch" đã được tiết lộ gần đây.

The King: The Eternal Monarch gây được sự chú ý của công chúng ngay từ khi được lên kế hoạch sản xuất bởi kịch bản của phim do Kim Eun Sook đảm nhận. Đây chính là nữ biên kịch đã tạo ra những bom tấn truyền hình gồm Descendants of the Sun, Heirs, Goblin Mr. Sunshine

Bên cạnh đó, với sự tham gia diễn xuất của hai gương mặt nổi tiếng là Kim Go Eun và Lee Min Ho đã khiến cho The King: The Eternal Monarch càng được chú ý hơn. 

Vào ngày hôm nay (12/8), công ty sản xuất phim là Hwa&Dam Pictures và Studio Dragon đã có thông báo chính thức về lịch phát sóng phim như sau: "Bộ phim truyền hình mới của Kim Eun Sook - The King: The Eternal Monarch sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2020. Và chúng tôi đã quyết định sẽ phát sóng trên kênh SBS". 

Kim Go Eun và Lee Min Ho đều đã từng tham gia các bộ phim truyền hình do Kim Eun Sook làm biên kịch. 

The King: The Eternal Monarch là một bộ phim thuôc thể loại giả tưởng, xoay quanh hai thế giới tồn tại song song. Lee Min Ho sẽ vào vai Hoàng đế Lee Gon, người cố gắng đóng cánh cửa giữa hai thế giới. Trong khi đó, Kim Go Eun sẽ đảm nhận vai Jung Tae Eul, người sẽ giúp đỡ Hoàng đế để bảo vệ cuộc sống của người dân. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước