Kim Hyun Joong đột ngột nhập ngũ?

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 12/03/2015 11:01 GMT+7

Một tờ báo cho biết Kim Hyun Joong sẽ nhập ngũ vào 31/3

(VTV.vn) - Mỹ nam Kim Hyun Joong nhận được giấy triệu tập nhập ngũ khi những lùm xùm xoay quanh chuyện bạn gái cũ “dính” bầu vẫn chưa giải quyết xong.

Kim Hyun Joong dự định sẽ nhập ngũ trong năm nay. Sau khi hoàn tất các kế hoạch làm việc, cậu ấy đã quyết định sẽ nhập ngũ vào ngày 31/3” – một tờ báo của Hàn Quốc cho hay.

Ngay sau khi thông tin này tràn lan trên Internet, công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã lên tiếng bác bỏ: “Đúng là cậu ấy đã nhận được giấy triệu tập, song, vì những rắc rối đang mắc phải, Kim Hyun Joong đang suy nghĩ về việc tạm hoãn ngày nhập ngũ. Chúng tôi vẫn chưa nói chuyện với cậu ấy về việc này”.

Công ty quản lý của ngôi sao điển trai nói thêm: “Cũng bởi tình huống hiện giờ của Kim Hyun Joong, chúng tôi sẽ không thông báo cụ thể về ngày cậu ấy nhập ngũ, dù ngày đó có bị hoãn lại hay không. Kim Hyun Joong muốn nhập ngũ một cách yên lặng nhất có thể”.

Trong khi đó, hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cũng sẽ nhập ngũ vào cuối tháng 3 này như Kim Jae Joong, Choi Jin Hyuk, Sungmin và Shindong.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước