“Tình cũ” của Kim Hyun Joong có chứng cứ mang bầu

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 25/02/2015 06:00 GMT+7

Trước hoài nghi của công ty quản lý Kim Hyun Joong về độ xác thực của đứa bé trong bụng, cô Choi – “tình cũ” của ngôi sao trẻ đã khẳng định có chứng cứ về việc mang bầu.

Hôm qua (24/2), luật sư Sun Jong Moon – đại diện pháp lý của cô Choi tiết lộ với TV Report: “Sự thật là cô Choi đang mang trong mình giọt máu của Kim Hyun Joong. Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh chuyện này”.

“Tâm trạng cô Choi hiện đang rối bời khi biết rằng thông tin mình có thai đã bị tiết lộ cho giới truyền thông. Hiện, cô ấy đang nhận được sự chăm sóc đặc biệt của các bác sỹ về cả thể chất lẫn tinh thần”, vị luật sư cho biết.

Liên quan tới những thông tin cho rằng cô Choi né tránh những cuộc gọi và tin nhắn của Kim Hyun Joong sau khi đồng ý “đường ai nấy đi” vào cuối năm ngoái, ông Sun Jong Moon nói: “Đây không phải là sự thật. Hai người vẫn thường xuyên liên lạc cho tới thời gian gần đây khi cô ấy biết tin mình mang bầu”.

Ngay sau khi các phát biểu của luật sư Sun Jong Moon được đăng tải trên các trang báo lớn, KeyEast Entertainment – đại diện của Kim Hyun Joong đã lên tiếng phản bác: “Chúng tôi cảm thấy rất tiếc khi các thông tin trước đó bị hiểu nhầm rằng Kim Hyun Joong nghi ngờ và từ chối đứa bé. Cậu ấy đề nghị đưa cô Choi đến khám chỉ vì muốn kiểm tra sức khỏe của cả hai mẹ con”.

“Cô Choi thông báo với Kim Hyun Joong về việc mang thai từ đầu tháng 1 và cậu ấy thậm chí còn nhận được cả ảnh siêu âm của đứa bé. Khi đó, Kim Hyun Joong đã đề nghị đưa cô Choi tới bệnh viện kiểm tra cùng cha mẹ. Tuy nhiên, cô ấy đã không đáp lại” – KeyEast Entertainment nói trong thông báo mới nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước