Kim Soo Hyun “chạm trán” Gong Hyo Jin trong phim mới

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 06/04/2015 15:50 GMT+7

Gong Hyo Jin và Kim Soo Hyun đã "chạm trán" nhau trong buổi họp mặt đầu tiên của "Producer"

VTV.vn - Kim Soo Hyun đã có buổi gặp mặt và đọc kịch bản với Gong Hyo Jin cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác trong bộ phim mới sắp ra mắt mang tên Producer.

Được miêu tả là một bộ phim truyền hình giống các gameshow giải trí, nội dung của Producer xoay quanh cuộc sống của các nhân viên trong Ban Giải trí của đài KBS – nơi tập trung những con người thường xuyên thức thâu đêm làm việc với đầu óc nhanh nhạy và sức chịu đựng đáng kinh ngạc.

Buổi họp mặt đầu tiên giữa các thành viên trong bộ phim được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật The Raum (quận Gangnam, Seoul) và kéo dài trong 4 giờ đồng hồ. Trong đó, có các "ngôi sao” như: Cha Tae Hyun, Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin, IU, Na Young Hee…

Theo một đại diện của KBS, nam diễn viên Cô nàng ngổ ngáo – Cha Tae Hyun – cho rằng vai diễn trong Producer dường như được “đo ni đóng giày” cho anh. Tính cách hài hước, tươi vui của Cha Tae Hyun đã rút ngắn khoảng cách giữa các diễn viên trong buổi đầu gặp mặt.

Bộ phim sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi Seo Soo Min – đạo diễn chương trình của nhiều gameshow đình đám như Gag Concert, 1 Night 2 Days và được chắp bút bởi Park Ji Eun – biên kịch của Vì sao đưa anh tới. Producer dự kiến sẽ lên sóng vào đầu tháng 5 tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước