Kim Soo Hyun đang săn tìm “người tình màn ảnh”

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 30/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim sắp ra mắt mang tên Real đang tổ chức tuyển chọn nữ chính để đóng cặp với nam tài tử hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc hiện nay – Kim Soo Hyun.

Nhà sản xuất phim cho biết họ sẽ lựa chọn 2 nữ chính thông qua buổi tuyển chọn được tổ chức công khai. Hai thí sinh may mắn lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất sẽ có cơ hội được sánh vai cùng Kim Soo Hyun trong phim.

Được biết, theo yêu cầu của vai diễn, các thí sinh tham dự buổi tuyển chọn phải nằm trong độ tuổi 20. Các thí sinh vượt qua vòng loại sẽ bước vào buổi diễn thử do nhà sản xuất tổ chức.

Real là một bộ phim điện ảnh xoay quanh Jang Tae Young (Kim Soo Hyun thủ vai) – một chàng trai tàn nhẫn và đầy tham vọng. Bộ phim hành động này sẽ đánh dấu sự trở lại của Kim Soo Hyun sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. Real dự kiến sẽ ra mắt các rạp chiếu phim vào nửa cuối của năm 2016.

Kim Soo Hyun muốn đóng vai ác trong dự án tiếp theo Kim Soo Hyun muốn đóng vai ác trong dự án tiếp theo

VTV.vn - Nổi tiếng với những vai chính diện, song, Kim Soo Hyun lại bày tỏ niềm mong muốn thể hiện một vai phản diện trong những dự án phim ảnh tiếp theo của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước