Kim Tuyến: Ám ảnh cả tháng trời vì đóng phim ma

CA-Thứ năm, ngày 23/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên chia sẻ cô liên tục không thể thoát khỏi những cảnh quay kinh dị, thậm chí nhìn thấy vật gì màu đỏ là nghĩ ngay đến máu hay tưởng tượng là đang ngủ với ma.

Trong phim điện ảnh mới Ngủ với hồn ma, lần đầu tiên Kim Tuyến đảm nhận một nhân vật đặc biệt gay ám ảnh. Theo đạo diễn Bá Vũ, Mỹ Lan của Kim Tuyến là vai diễn khó nhất trong phim Ngủ với hồn ma vì phần lớn đất diễn của nhân vật này chỉ có một mình, vì vậy phải làm sao vẫn có thể thu hút người xem là một điều vô cùng khó.

“Khi trò chuyện với Kim Tuyến lần đầu, tôi biết cô ấy là sự lựa chọn đúng ý tôi nhất. Ở Kim Tuyến toát lên sự tự tin, mạnh mẽ, cương nghị và đặc biệt là đôi mắt biết nói. Ngay sau khi nhận được sự đồng tình của nhà sản xuất để Kim Tuyến nhận vai, tôi lập tức dừng lại việc tìm kiếm các ứng viên khác cho vai này" - đạo diễn Bá Vũ chia sẻ.

Đối với Kim Tuyến, vốn là một diễn viên truyền hình có nhiều kinh nghiệm, hầu hết các dạng vai cô đều đã từng đóng nên ít có vai diễn nào có thể làm khó cô. Tuy nhiên, khi đến với Ngủ với hồn ma thì đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác.

“Phim kinh dị là thể loại hoàn toàn lạ lẫm đối với tôi. Khi được nhận lời mời đóng vai chính trong phim này, tôi rất đắn đo và chưa tự tin rằng mình có thể làm được hay không. Nhưng tôi nhận ra đây là một cơ hội, thử thách bản thân mình về cả diễn xuất và để khắc phục chứng "sợ ma" của mình. Dù vậy, việc này cũng không dễ chút nào.

Ở mỗi cảnh quay gặp ma, tôi đều chuẩn bị tâm lý thật tốt, để làm sao bĩnh tĩnh thể hiện được trọn vẹn diễn biến tâm lý của nhân vật, nhưng cứ mỗi khi gặp ma là tôi lại phát hoảng. Sau mỗi cảnh quay kinh dị, tôi vẫn chưa thật sự thoát khỏi cảnh đó. Nhiều lúc về nhà ăn cơm không nổi, cứ nhìn thấy vật gì màu đỏ chập chờn là tôi liên tưởng đến những vệt máu trong phim. Cả tháng trời sau khi phim kết thúc, mỗi đêm đi ngủ tôi lại giật mình và cứ sợ rằng mình đang ngủ với hồn ma nào đó. Cuối cùng, đóng phim xong tôi lại càng “sợ ma” hơn” – Kim Tuyến chia sẻ.

Bộ phim điện ảnh Ngủ với hồn ma dự kiến công chiếu tại các rạp vào ngày 8/5 tới đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước