Kristen Stewart công khai nắm tay tình cũ

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 10:36 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Sau khi chia tay bạn gái mới – nghệ sĩ người Pháp Soko, sao phim Chạng vạng Kristen Stewart đã nhanh chóng trở lại trong vòng tay bạn gái cũ.

Kristen Stewart hẹn hò với Soko bắt đầu từ tháng 3 năm nay nhưng sau hơn 2 tháng hẹn hò, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi. Nguyên nhân của cuộc chia tay không được tiết lộ, nhưng vào thời điểm sự đổ vỡ diễn ra, những người bạn của Kristen cho rằng sự tái hợp của cô và Soko trong tương lai là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, có vẻ những người bạn của Kristen đã nhận xét quá lạc quan. Vì chỉ chưa đầy một tuần lễ sau khi chia tay Soko, người ta đã thấy ngôi sao phim Chạng vạng xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ LHP Cannes 2016 với người tình cũ Alicia Cargile. Và giờ đây, sau những hình ảnh thân mật tại sân bay LAX giữa Kristen và Alicia, thì sự tái hợp với Soko đã trở thành một tương lai xa vời.

Một số hình ảnh của Kristen Stewart và Alicia tại sân bay LAX ngày 19/5 (giờ địa phương). Cả hai vừa trở về từ LHP Cannes 2016:

Chia tay tình mới, Kristen Stewart trở lại bên bạn gái cũ Chia tay tình mới, Kristen Stewart trở lại bên bạn gái cũ

VTV.vn - Ngày 15/5 (giờ địa phương), Kristen Stewart - ngôi sao của phim Chạng vạng - đã bất ngờ xuất hiện bên cạnh người tình cũ Alicia Cargile, trên thảm đỏ của LHP Cannes 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Kristen Stewart

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước