Kristen Stewart sẽ tạm ngừng diễn xuất?

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh: Fay)

Trong chia sẻ mới nhất với USA Today, ngôi sao phim Chạng vạng nói cô đã làm việc chăm chỉ trong thời gian qua và sắp tới, cô sẽ lên kế hoạch nghỉ ngơi.

Kristen Stewart nói với USA Today: “Tôi sẽ dành một chút thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, bởi vì tôi đã làm việc trong suốt 2 năm qua”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên 24 tuổi thổ lộ mong muốn được thử nghiệm ở nhiều loại hình nghệ thuật khác: “Tôi bắt đầu sự nghiệp từ khi còn rất trẻ và tôi luôn cảm thấy bị đe dọa và không đủ thời gian khi tôi nghĩ về những hình thức nghệ thuật khác mà tôi muốn sáng tạo”.

“Tôi sẽ dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi” – Kristen nói thêm – “Tôi sẽ mua một không gian sống và làm việc ở trung tâm của Los Angeles và làm một số việc với đôi tay của mình. Tôi đã quyết định về việc này một vài tuần trước”.

Kristen cho biết cô đã có sự chuẩn bị cho những gì cô muốn làm mặc dù – như cô khẳng định – cô “không biết sẽ thể hiện nó ra như thế nào” nhưng những kế hoạch tạo cho cô rất nhiều hứng khởi. Nữ diễn viên của series phim Chạng vạng nổi tiếng cũng nói thêm rằng cô viết rất nhiều.

“Tôi viết lách mọi lúc tôi có thể”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước