Kỳ Duyên - Nàng hậu cá tính nhất trong các Hoa hậu Việt Nam?

Đ.H-Thứ ba, ngày 04/09/2018 07:17 GMT+7

VTV.vn - Công chúng đã trông thấy một Kỳ Duyên mạnh mẽ, có phần sắc lạnh. Có thể nói cô là một hoa hậu cá tính nhất trong các Hoa hậu Việt Nam.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi vừa bước chân vào Đại học. Từ một cô sinh viên đèn sách, suốt ngày chỉ biết một lịch trình đi học về nhà rồi từ nhà đi học, cuộc sống của cô đã thay đổi mọi thứ.

Sau khi đăng quang, Kỳ Duyên bắt đầu làm quen với các hoạt động showbiz: những buổi chụp ảnh, quay TV show, tham dự các event… Sự hào nhoáng đến với cô gái trẻ một cách nhanh chóng, có lẽ đó là lý do khiến cô mắc một số lỗi từng "gây bão" trong dư luận.

Kỳ Duyên - Nàng hậu cá tính nhất trong các Hoa hậu Việt Nam? - Ảnh 1.

Sau đó, Kỳ Duyên đã tự rèn luyện, chấn chỉnh bản thân khá nhiều. Công chúng đã trông thấy một Kỳ Duyên mạnh mẽ nhưng có phần sắc lạnh. Liệu có phải chính áp lực dư luận đã tạo thành một Kỳ Duyên như thế?

Về câu hỏi này, chính Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ rằng áp lực dư luận cũng là một phần. Đã có quá nhiều áp lực đến với cô nhưng cũng đã qua. Bản thân cô ngay từ lúc nhỏ vốn dĩ đã là một người có cá tính mạnh và lạnh. Trong khoảng thời gian đương nhiệm, sau một vài sự cố, cô tiết chế cá tính lại để lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động phù hợp hơn với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Sau 2 năm đương nhiệm, Kỳ Duyên có thể bộc lộ được nhiều hơn cá tính cũng như sự mạnh mẽ của mình, nhưng cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm.

Kỳ Duyên hiện tại khá thành công với vai trò người mẫu. Cô khá thường xuyên trở thành vedette của các sàn diễn thời trang lớn.

Cùng diện đầm xẻ cao táo bạo, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh khéo khoe chân thon Cùng diện đầm xẻ cao táo bạo, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh khéo khoe chân thon

VTV.vn - Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh cùng xuất hiện với đầm xẻ cao đến đọ chân dài trong đêm diễn đầu tiên của chương trình Người đẹp thời trang - Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước