Lady Gaga khiến chồng chưa cưới “nóng mắt” vì cảnh nóng

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 14:00 GMT+7

Lady Gaga tại buổi lễ ra mắt American Horror Story: Hotel tại Regal Cinemas L.A. (Ảnh: JustJared)

VTV.vn - Taylor Kinney, chồng sắp cưới của Lady Gaga, thừa nhận anh cảm thấy khó xử khi xem cô diễn những cảnh nóng bỏng.

Nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga đã có bước tiến mới trong sự nghiệp khi rẽ sang điện ảnh. Quyết định này khiến cho chồng chưa cưới của cô – nam diễn viên Taylor Kinney – cảm thấy vô cùng tự hào. Taylor khẳng định anh không thể tự hào hơn về vợ chưa cưới và cảm thấy vô cùng vui trước sự phấn khích của Gaga trong bước chuyển mới của sự nghiệp.

Tuy nhiên, Taylor cũng thừa nhận anh không hề cảm thấy thoải mái khi xem những cảnh nóng của Lady Gaga trong bộ phim American Horror Story: Hotel mà Gaga đang tham gia.

“Nó không thoải mái tí nào” – Taylor Kinney nói với một nụ cười.

Theo kế hoạch, Taylor và Lady Gaga sẽ kết hôn vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, ngày chính thức của hôn lễ vẫn chưa được công bố. Lý do được cho biết là cặp đôi chưa tìm được ngày cụ thể do lịch làm việc của cả hai đều rất bận rộn.

Trong một chia sẻ vào đầu tuần, nam diễn viên 34 tuổi nói anh muốn đám cưới sẽ diễn ra tại Morocco – địa điểm anh vừa thực hiện bộ phim mới nhất. Tuy nhiên, Taylor cho biết anh sẽ dành mọi sự quyết định cho Lady Gaga bởi anh muốn chắc chắn rằng những gì anh làm chính xác là những gì Lady Gaga mong muốn.

Lady Gaga hạnh phúc vì được cầu hôn Lady Gaga hạnh phúc vì được cầu hôn

(VTV.vn) - Lady Gaga không giấu nổi niềm vui khi tự miêu tả mình như một cô dâu ngập tràn hạnh phúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lady Gaga

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước