Lâm Phong bị bạn gái tố không biết giữ bí mật

A (Theo J.Star)-Chủ nhật, ngày 26/10/2014 16:00 GMT+7

Ngô Thiên Ngữ và Lâm Phong. (Ảnh: Asean Pop News)

Bạn gái của nam diễn viên Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ - nói cô không tin anh sẽ ngỏ lời cầu hôn với cô. Cô cũng khẳng định nam diễn viên không thể giữ được bí mật.

Ngô Thiên Ngữ - bạn gái 2 năm của Lâm Phong - sẽ tròn 21 tuổi vào ngày 27/10 và theo truyền thông Hong Kong, Lâm Phong đã bận rộn lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho cô trong suốt 3 tháng qua. Món quà nam diễn viên 34 tuổi dành tặng cho bạn gái được đồn thổi là món quà được làm thủ công bằng tay từ chính anh.

Sinh nhật Ngô Thiên Ngữ cũng được đồn đoán sẽ là dịp nam diễn viên ngỏ lời cầu hôn. Cặp đôi đã hẹn hò được 2 năm và tất cả đều mong chờ lễ cưới sẽ sớm được tổ chức. Tuy nhiên, Ngô Thiên Ngữ lại khẳng định chắc chắn rằng Lâm Phong sẽ không cầu hôn cô vào ngày này. Lý do khiến cô gái họ Ngô có thể quả quyết như vậy vì với cô, Lâm Phong là người “rất dễ bị đọc vị”.

Khi truyền thông hỏi cô có tin Lâm Phong sẽ cầu hôn cô vào ngày sinh nhật? Ngô Thiên Ngữ trả lời: “Tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm thế. Đó là điều không thể”.

Ngô Thiên Ngữ cho biết Lâm Phong rất khó giữ bí mật hoặc có khả năng tạo được bất ngờ cho cô. Trong suy nghĩ của nữ diễn viên 21 tuổi, Lâm Phong là người minh bạch và cô đánh giá cao sự minh bạch trong mối quan hệ giữa cô và anh. Cô tin Lâm Phong sẽ không lừa dối cô.

“Có rất nhiều điều mà anh ấy không thể giấu diếm tôi” – Ngô Thiên Ngữ khẳng định.

Từ khóa:

Lâm Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước