Lâm Tâm Như bị Vu Chính chỉ trích thậm tệ?

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 11:37 GMT+7

Những lời chỉ trích không rõ ràng của nhà biên kịch thị phi Vu Chính được cho là hướng tới Lâm Tâm Như

Dù không nhắc đến tên Lâm Tâm Như trong phát ngôn của mình nhưng nhà biên kịch Vu Chính được cho là đang chỉ trích nữ diễn viên này.

Gần đây, nhà biên kịch nổi tiếng xứ Hoa ngữ Vu Chính đã liên tiếp đưa ra lời chỉ trích không rõ ràng trên trang mạng cá nhân Weibo. Những lời nói này được cho là hướng tới Lâm Tâm Như. Bất bình trước hành động của Vu Chính, nhiều fan của nàng "Tử Vy Cách Cách" đã dành cho Vu Chính những bình luận bày tỏ sự giận dữ để bảo vệ cho thần tượng của mình.

Như để "đáp trả" lại những lời bình luận đó, Vu Chính không ngần ngại đăng tải một dòng trạng thái khác, hướng tới cả Lâm Tâm Như và các fan của nữ diễn viên. Anh viết: “Nhìn đạo đức của người hâm mộ để thấy đạo đức của thần tượng. Một thần tượng tốt sẽ hướng người hâm mộ của mình đến những tư tưởng, lời nói tốt, khiến mọi chuyện đều theo hướng tích cực, chứ không phải lợi dụng họ như một thứ vũ khí để thể hiện sự giận dữ.

Cần biết rằng rất nhiều người trong số đó chỉ là trẻ vị thành niên và dễ dàng bị lái theo tư tưởng của số đông, không suy nghĩ thấu đáo. Là người của công chúng, mặc dù không thể tránh khỏi có lúc sai lầm, nhưng chắc chắn không được đưa ác cảm của cá nhân lan rộng, đừng khuyến khích đám đông cũng ác cảm giống mình. Yêu hay ghét cũng chỉ là cảm xúc nhất thời. Đừng biến mọi thứ trở thành vấn đề quá to tát!”.

Không muốn tranh cãi quá nhiều với nhà biên kịch thị phi, Lâm Tâm Như chỉ nói rằng: “Chúng ta ai cũng đều lớn lên và phải đối diện với mọi chuyện. Chúng ta không thể điều khiển bất cứ ai hay bất cứ thứ gì. Điều quan trọng là bản thân chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Tôi sẽ không bận tâm đến những lời nói không rõ ràng đó để tránh phải tham gia những tranh luận không cần thiết!”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước