Lâm Tâm Như giấu khéo bụng bầu

PV-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bà xã của nam tài tử Hoắc Kiến Hoa cười rạng rỡ khi xuất hiện tại một sự kiện gần đây. Cô diện trang phục khéo léo để giấu đi bụng bầu.

Lâm Tâm Như diện một chiếc váy suông, khoác ngoài một chiếc áo khoác tối màu. Nếu không biết Lâm Tâm Như đang mang bầu gần 5 tháng thì khó có thể nhận ra vòng 2 bất thường của cô.

Cũng trong sự kiện này, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ khá cởi mở về chuyện bầu bí. Ngôi sao Hoàn châu cách cách tiết lộ cô vẫn chưa biết mình giới tính của đứa trẻ. Khoảng thời gian đầu mang thai, Lâm Tâm Như cũng khá thoải mái và dễ chịu, tuy nhiên nữ diễn viên cũng không chia sẻ chi tiết hơn.

Lâm Tâm Như giấu khéo bụng bầu - Ảnh 1.

Khi được hỏi về chuyện vẫn làm việc khá nhiều trong thời điểm này, Lâm Tâm Như cho rằng công việc là nguồn động lực và niềm hạnh phúc của cô. Lâm Tâm Như cũng đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc cùng chồng mới cưới - nam tài tử Hoắc Kiến Hoa. Nữ diễn viên cho biết rất thích một cuộc sống bình thường và hôn nhân khiến cô cảm thấy an toàn hơn cũng như khiến cô sống trách nhiệm hơn.

Lâm Tâm Như giấu khéo bụng bầu - Ảnh 2.

Nói về đám cưới bí mật của Thư Kỳ, Lâm Tâm Như cho biết cô muốn gửi những lời chúc hạnh phúc nhất đến cô bạn thân và tin rằng hai người sẽ sống hạnh phúc mãi về sau.


Ngắm trọn bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Lâm Tâm Như Ngắm trọn bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Lâm Tâm Như Khoe ảnh ăn uống, Lâm Tâm Như lại làm rộ lên tin đồn mang thai Khoe ảnh ăn uống, Lâm Tâm Như lại làm rộ lên tin đồn mang thai Trở về từ Paris, Lâm Tâm Như lập tức gặp mẹ chồng Trở về từ Paris, Lâm Tâm Như lập tức gặp mẹ chồng
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước