Lâm Tâm Như lần đầu thừa nhận chuyện bầu bí

A (Theo Asean News)-Thứ hai, ngày 12/09/2016 11:28 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, sau hơn một tháng kết hôn, nàng Hạ Tử Vi của phim Hoàn Châu Cách Cách cũng đã thừa nhận chuyện cô đang mang bầu… một cách gián tiếp.

Tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu đã được lan truyền từ trước khi kết hôn và trong đám cưới của cô diễn ra ngày 31/7 tại Bali, có nhiều khách mời là bạn bè thân của cô cũng vô tình nhắc đến chuyện này. Tuy nhiên, hai nhân vật chính là Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thì chưa một lần khẳng định tin đồn mang thai.

Tuy nhiên, trong ngày 7/9 vừa qua nàng Hạ Tử Vi của phim Hoàn Châu Cách Cách đã gián tiếp thừa nhận chuyện cô đang mang bầu nhưng không tiết lộ về giới tính của em bé. Theo lời của Lâm Tâm Như thì cô đang mang thai tháng thứ 4.

"Mọi thứ đều tốt và bình thường" – Lâm Tâm Như trả lời trước câu hỏi cô có những biểu hiện như buồn nôn của ốm nghén hay không.

Ngay sau câu trả lời trên, truyền thông đã ngay lập tức hỏi thêm Lâm Tâm Như về giới tính của đứa trẻ. Đáp lại, diễn viên sinh năm 1976 trả lời ngắn gọn: "Tôi không có ý tưởng về giới tính của em bé".

Lâm Tâm Như lần đầu thừa nhận chuyện bầu bí - Ảnh 1.

(Ảnh: koalasplayground)


Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước