Lâm Tâm Như tốt nghiệp MBA ở tuổi 45, giáo sư khen chăm chỉ

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 08/06/2021 13:36 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như vừa tốt nghiệp MBA từ chương trình thạc sĩ ở nước ngoài của Đại học Shih Hsin.

Theo các báo cáo, ban đầu cô thực hiện khóa học trong khuôn viên của trường ở Thượng Hải nhưng sau đó, do đại dịch bùng phát, Lâm Tâm Như đã phải chuyển đến cơ sở của trường ở Đài Bắc.

Lâm Tâm Như với truyền thông Đài Loan rằng cô ấy "rất vui" khi đã trở lại trường học: "Tôi đã dành học kỳ đầu tiên tại cơ sở Thượng Hải nhưng học kỳ tiếp theo chỉ bao gồm các lớp học trực tuyến". 

"Tôi đã tham dự các lớp học thể chất tại khuôn viên Đài Bắc trong học kỳ cuối cùng của mình" - Lâm Tâm Như nói tiếp - "Tôi thích tham dự các lớp học trực tiếp hơn vì tôi có thể thảo luận về tài liệu với các bạn cùng lớp".

Tuy nhiên, ngày tốt nghiệp - do ảnh hưởng của đại dịch - cũng đã phải thực hiện trực tuyến do số lượng trường hợp nhiễm COVID-19 tăng vọt ở Đài Loan. Đây có lẽ là điều Lâm Tâm Như không mấy mong đợi, nhưng ngược lại, điều khiến cô vui là cô đã được trao giải Thành tựu xuất sắc trong nhóm của cô và cô đã được các giáo sư nhất trí bình chọn là người chiến thắng giải này.

Lâm Tâm Như tốt nghiệp MBA ở tuổi 45, giáo sư khen chăm chỉ - Ảnh 1.

Một trong những giáo sư của Lâm Tâm Như đã nói chuyện với giới truyền thông rằng cô thường là người đầu tiên trong lớp học. Cô cũng không bao giờ trốn học và không bao giờ đến muộn dù bận rộn với công việc.

Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc mừng sinh nhật Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc mừng sinh nhật Lâm Tâm Như

VTV.vn - Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ôm nhau ngọt ngào mừng sinh nhật thứ 45 của nữ diễn viên đã chia sẻ trên mạng xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Lâm Tâm Như

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước