Lâm Tâm Như tự tin khoe bụng bầu 6 tháng

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 29/10/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Sau khi xác nhận thông tin mang thai, Lâm Tâm Như đã hoàn toàn thoải mái khoe bụng bầu dạo phố. Cô không còn cố giấu chiếc bụng bằng những trang phục thùng thình.

Mặc dù xác nhận chuyện mang thai vào tháng 9 nhưng trong suốt 1 tháng qua, hiếm khi người ta thấy Lâm Tâm Như để lộ bụng bầu. Cô rất khéo che đi chiếc bụng đang lớn dần mỗi khi xuất hiện tại nơi công cộng. Ngay cả trong những bức ảnh đi nghỉ tại Nhật chụp chung cùng hai cô bạn thân là Thư Kỳ và Kelly, Lâm Tâm Như cũng rất biết chọn góc ngồi để chiếc bụng không lộ ra.

Tuy nhiên, trong bức ảnh mới nhất được chụp khi cùng chồng – Hoắc Kiến Hoa – đi mua sắm, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách dường như đã thoải mái hơn. Cô không chỉ nắm tay chồng dạo phố mà còn để lộ rõ bụng bầu. Sự tự nhiên và thoải mái của vợ chồng Lâm Tâm Như đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của những người dân xung quanh cũng như các phóng viên. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng không tỏ thái độ khó chịu, trái lại vẫn rất lịch sự và tiếp tục cuộc mua sắm và đi dạo của mình.

Chỉ trong vòng 6 tháng, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã đưa những người hâm mộ họ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vào tháng 5, cả hai gây sốc khi công khai chuyện hẹn hò với truyền thông. 2 tháng sau đó, vào tháng 7, họ chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới lãng mạn tại Bali. Và 2 tháng sau đó nữa, Lâm Tâm Như xác nhận tin đồn mang thai.

Tại thời điểm này, có lẽ điều khiến những khán giả quan tâm tới cặp đôi nhất là giới tính đứa trẻ. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao sinh năm 1976 cũng ám chỉ rằng cô đang mang thai con gái. Tuy nhiên, cô chưa có lời xác nhận chính thức nào.

Tiết lộ thú vị của Lâm Tâm Như khi biến bạn thân thành chồng Tiết lộ thú vị của Lâm Tâm Như khi biến bạn thân thành chồng

VTV.vn - Ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách nói cô đã rất lo lắng khi quyết định chuyển mối quan hệ bạn bè với Hoắc Kiến Hoa thành quan hệ yêu đương.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước