Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như cảm thấy an toàn hơn

A (Theo Marie Claire)-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Sau gần 3 tháng kết hôn, Lâm Tâm Như khẳng định cô cảm thấy cuộc sống hôn nhân mang đến cho cô sự an toàn.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn trong một lễ cưới rất lãng mạn tại Bali vào ngày 31/7 – gần 3 tháng sau khi cả hai công khai quan hệ với truyền thông và người hâm mộ. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Marie Claire Trung Quốc, nói về cuộc sống hôn nhân, Lâm Tâm Như diễn tả một cách đơn giản: "Tất cả mọi thứ đều ổn định. Tôi cảm thấy rất an toàn".

Nữ diễn viên sinh năm 1976 cũng cho biết sau khi kết hôn, cả cô và Hoắc Kiến Hoa đều duy trì lịch làm việc bận rộn. Cả hai chỉ có thời gian gặp nhau vào giữa các giờ nghỉ khi đóng phim. Tuy nhiên, họ đều cảm thấy hài lòng với cuộc sống này.

Điều đặc biệt, mặc dù đã kết hôn nhưng Lâm Tâm Như cho biết cô và Hoắc Kiến Hoa vẫn đối xử với nhau như bạn bè và theo nữ diễn viên, họ sẽ mãi mãi như thế. Trước khi chuyển sang quan hệ yêu đương, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách và nam diễn viên họ Hoắc đã có hơn 10 năm làm bạn.

Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như cảm thấy an toàn hơn - Ảnh 1.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Marie Claire, Lâm Tâm Như đã nói về cảm giác của cô khi quyết định công khai chuyện tình cảm và cô đã cảm thấy nhẹ nhõm như thế nào sau khi chuyện tình của mình được công chúng biết đến.

"Công khai chuyện tình cảm cần rất nhiều sự can đảm" – Lâm Tâm Như nói - "Tôi đã thở ra một hơi nhẹ nhõm khi cuối cùng, chúng tôi cũng có thể đi ra ngoài cùng nhau".

Lâm Tâm Như nói trước tháng 5 – thời gian cô và Hoắc Kiến Hoa công bố chuyện hẹn hò - cô luôn nghĩ chuyện tình cảm là vấn đề của 2 người và rằng nó không có quan hệ gì với công chúng. Cô cũng không nợ ai khi giữ bí mật chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, cô cảm thấy ngạc nhiên về cảm giác nhẹ nhõm cô có sau khi công khai mọi chuyện.

Mang bầu 4 tháng, Lâm Tâm Như thích được làm việc Mang bầu 4 tháng, Lâm Tâm Như thích được làm việc

VTV.vn - Ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách khẳng định rằng được làm việc luôn khiến cô hạnh phúc. Vì thế, dù đang mang thai cô vẫn không muốn nghỉ ngơi.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Lâm Tâm Như

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước