Lan Khuê nhường vé đến Hoa hậu hòa bình quốc tế cho thí sinh Hoa khôi áo dài

T.H-Thứ tư, ngày 11/05/2016 09:36 GMT+7

Lan Khuê trao dải băng của cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế cho giám khảo Hà Anh (ẢNh: BTC)

VTV.vn - Do quá bận với lịch trình riêng, Lan Khuê đã quyết định trao cơ hội tham dự Miss Grand International cho một thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Đầu tháng 4/2016, Lan Khuê đã được đích thân Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu hoà bình quốc tế (Miss Grand International) – Ngài Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu hoà bình quốc tế - người đẹp Claire Elizabeth Parker đến Việt Nam mời tham gia cuộc thi này trong năm 2016. Lan Khuê từng chia sẻ đây là một vinh dự lớn mà cô may mắn nhận được để tiếp tục tranh tài trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, trong liveshow 6 Hoa khôi áo dài Việt Nam diễn ra tối 10/5, Lan Khuê đã quyết định nhường cơ hội này cho các thí sinh của chương trình như một món quà. Chia sẻ về quyết định của mình, Lan Khuê cho biết: “Với Lan Khuê, nhận được lời mời tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016 là một niềm vinh hạnh rất lớn. Tuy nhiên, để tham gia bất kỳ một cuộc thi nào cũng cần có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong năm nay, Khuê có rất nhiều dự án như trở thành huấn luận viên của một chương trình truyền hình thực tế, sau đó cùng các cộng sự tham gia vào một dự án cộng đồng về nước sạch. Chính vì vậy, Lan Khuê cần thời gian đầu tư cho dự án của mình".

"Lan Khuê nhường cơ hội lại để các bạn có thêm cơ hội toả sáng, cũng đã đến lúc Lan Khuê dành thời gian để thực hiện trách nhiệm của mình như một Hoa hậu, mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”, người đẹp nói thêm.

Cùng với lời tuyên bố, Lan Khuê đã trao lại dải băng (sash) cho đại diện của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam là giám khảo Hà Anh. Cô hy vọng các thí sinh của chương trình này sẽ nắm bắt cơ hội để ghi lại dấu ấn của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Một số hình ảnh Lan Khuê trong đêm thi của Hoa khôi áo dài Việt Nam vừa qua:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước