Lan Trinh: Tôi không “nhào vào” những anh chàng đẹp trai, bóng loáng

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ sáu, ngày 28/11/2014 15:59 GMT+7

(Ảnh: VnExpress)

Đây là lời khẳng định của ca sĩ Lan Trinh trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng tại Chuyện đêm muộn. Nữ ca sĩ nói cô “thích những anh chàng có tài và có duyên ăn nói hơn”.

Với chủ đề câu chuyện là Yêu chàng đào hoa, Lan Trinh đã có những chia sẻ khá cởi mở và thoải mái tại Chuyện đêm muộn với vị đạo diễn nổi tiếng “ngoa ngoắt” Lê Hoàng. Tại đây, nữ ca sĩ đã không ngại nêu những suy nghĩ cũng như quan điểm của cô về những anh chàng đào hoa. Lan Trinh cho biết trong mắt cô, người đào hoa phải giống như ca sĩ Tuấn Hưng.

“Trong mắt Lan Trinh, người đào hoa phải giống như ca sĩ Tuấn Hưng - người mà bây giờ đã vừa cưới vợ rồi” – Lan Trinh nói – “Từ anh chàng đó toát ra... sự nguy hiểm”.

Vậy quan điểm của Lan Trinh về những anh chàng đào hoa như thế nào?

“Một anh chàng đào hoa là anh chàng có nhiều cô theo nhưng không có nghĩa là đi theo nhiều cô” – Lan Trinh trả lời – “Vì nếu một chàng đào hoa đi theo nhiều cô thì hình ảnh không còn sang trọng nữa”.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng khẳng định đầy vui vẻ rằng cô sẽ vui nếu được những anh chàng đào hoa yêu: “Nếu một anh chàng đào hoa mà yêu mình, thuộc quyền sở hữu của mình, mình sẽ cảm thấy vô cùng tự hào. Ra đường sẽ cảm thấy các cô khác phải ghen tỵ với mình”.

Tuy nhiên, cũng ngay sau đó, Lan Trinh lại nói: “Tuy nhiên, mình sẽ không nhào vào những anh chàng đẹp trai, bóng loáng. Mình thích những anh chàng có duyên ăn nói và có tài”.

“Từ ngày biết yêu, những chàng trai nào quá nổi tiếng trong trường hay trong môi trường mình đang sinh hoạt thì mình đều tránh anh chàng đó ra” – Lan Trinh nói tiếp – “Mình thích những anh chàng có thể chỉ đứng hạng 2, hạng 3 thôi - những người mà ít người để ý hơn”.

Để biết nhiều hơn về cuộc trò chuyện giữa ca sĩ Lan Trinh và đạo diễn Lê Hoàng, bạn hãy xem tiếp trong video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước