Lắng đọng Hội thơ Nguyên tiêu tại Phú Yên

Nhóm phóng viên Thời sự-Chủ nhật, ngày 12/02/2017 17:06 GMT+7

VTV.vn - Không có ánh trăng rằm tháng Giêng do thời tiết thất thường gây mưa dài ngày, Hội thơ Nguyên tiêu tại tỉnh Phú Yên đầy lắng đọng vẫn thu hút người yêu thơ.

Năm nào cũng vậy, Hội thơ Nguyên tiêu luôn được nhiều người mong đợi, tiếp tục khẳng định một điều: Giữa nhịp sống tất bật, thơ vẫn có chỗ đứng, con người vẫn luôn cần đến thơ.

Hội thơ Nguyên tiêu năm nay diễn ra tại Nhà văn hóa Diên Hồng, Thành phố Tuy Hòa trong sự nuối tiếc của không ít người, khi không còn được ở giữa không gian tháp Chăm cổ bên trăng đầy chất thơ như mọi năm, nhưng vẫn còn đấy tâm trạng háo hức, vẫn còn đấy chút hồi hộp trước thời khắc những vần thơ cất lên.

Nguyên tiêu năm nay, cả nước bước sang Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15, nhưng với tỉnh Phú Yên, đây đã là đêm thơ Nguyên tiêu lần thứ 37. Và cứ sau mỗi năm, sức lan tỏa của Đêm thơ Nguyên tiêu lại rộng mở hơn như một thông điệp nhắn gửi đến mọi người: Miền Trung tưởng như chỉ có nắng và gió, vẫn luôn là nơi để con người sống với thơ, dành tình cảm cho thơ.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Hội thơ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước