"Ngày hội tuổi thơ" cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Đà Nẵng

Diệu Quỳnh - Lê Huy (VTV8)-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 17:32 GMT+7

"Ngày hội tuổi thơ" tại thành phố Đà Nẵng.

VTV.vn - Sáng 12/6, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Chương trình "Ngày hội tuổi thơ" được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như thi vẽ tranh với chủ đề “Ước mơ của em”, múa lân, trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi vận động, nhảy dân vũ và trưng bày các sản phẩm thủ công do các bạn nhỏ khuyết tật tự làm.

"Ngày hội tuổi thơ"nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em trong dịp hè và gây quỹ giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thông qua những chương trình ý nghĩa như thế này, thời gian qua, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Đà Nẵng đã vận động được khoảng 3 tỷ đồng để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhiều chương trình thiết thực giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Nhiều chương trình thiết thực giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

VTV.vn - Từ nay đến cuối năm, Quỹ Bảo trợ trẻ em Tiền Giang triển khai nhiều chương trình thiết thực nhằm giúp đỡ vật chất cho hơn 10.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Chương trình

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước