Simon Cowell không chắc chắn về tương lai của One Direction

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 14:33 GMT+7

(Ảnh: Daily Mirror)

VTV.vn - Trước câu hỏi liệu nhóm nhạc đình đám One Direction có tái hợp trong tương lai, ông trùm âm nhạc Simon Cowell đã trả lời rất dõng dạc rằng ông không biết.

One Direction tái hợp luôn là điều mà fan hâm mộ của nhóm nhạc này chờ đợi. Tuy nhiên, người đã gây dựng nên ban nhạc này, ông trùm Simon Cowell, thì nói rằng đây là câu trả lời ông không chắc chắn. Simon nói một câu rất đại khái rằng One Direction sẽ quay lại khi cả nhóm sẵn sàng, còn tình cảnh hiện nay là gián đoạn hay mãi mãi thì ông không thể biết.

“Bất cứ khi nào tôi ở cùng họ, chúng tôi đều nói về chuyện đó và tôi không thể tranh luận với họ được” – Simon nói – “Họ đã đạt được nhiều điều trong một thời gian ngắn và tôi không muốn họ kiệt sức”.

“Tôi đã học được cách tin tưởng mọi người, đặc biệt là nghệ sĩ” – Simon nói tiếp – “Họ sẽ quyết định khi họ muốn trở lại cùng nhau”.

“Thật sự tôi không biết đó chỉ là một khoảng thời gian gián đoạn hay một cuộc chia tay” – ông trùm âm nhạc 56 tuổi nói tiếp – “Và theo cách nào đó thì tôi cũng không muốn biết. Tôi không nghĩ họ có đủ thời gian để trải nghiệp để thật sự có câu trả lời cho điều đó”.

Thành viên One Direction bí mật “du hí” Việt Nam? Thành viên One Direction bí mật “du hí” Việt Nam?

VTV.vn - Các fan Việt Nam của nhóm nhạc One Direction đã rất bất ngờ khi thấy thành viên Niall Horan đăng tải hình ảnh Cột cờ Hà Nội trên Instagram cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước