Lễ hội âm nhạc "Thành phố an toàn thành phố tôi yêu"

Vũ Anh - Chí Hiếu (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 19/12/2015 08:56 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện đã thu hút sự chú ý của rất đông người dân không chỉ nhờ những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, mà còn bởi thông điệp ý nghĩa mà chương trình mang lại.

Chương trình âm nhạc đường phố mang màu sắc rất tự nhiên, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng với sự tham gia của ca sĩ Nhật Thủy, ban nhạc Oplus cùng nhiều ca sĩ trẻ khác. Sự kiện âm nhạc đường phố với chủ đề "Thành phố an toàn thành phố tôi yêu" giúp các bạn trẻ cảm nhận rõ hơn thông điệp về một xã hội văn minh nơi phụ nữ cùng trẻ em gái luôn được an toàn.

Không hề có ranh giới giữa sân khấu và khán giả, tất cả mọi người đều hòa mình trong âm nhạc. Qua Lễ hội âm nhạc đường phố lần này, Ban tổ chức muốn gửi tới cộng đồng thông điệp, mọi người hãy cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường sống xanh - sạch - đẹp và an toàn hơn đúng với mục đích của chương trình.

Ngoài Hà Nội, chương trình Thành phố An toàn còn được triển khai tại 4 thành phố khác là Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh và Uông Bí. Ngoài việc được thưởng thức âm nhạc trong một không gian nghệ thuật hết sức gần gũi, mỗi người dân tham gia chương trình sẽ trở thành những sứ giả gửi đi thông điệp kêu gọi mọi người thể hiện tình yêu thành phố của mình từ những hành động thiết thực.

Gặp gỡ Giám đốc sân khấu của Lễ hội âm nhạc chuột Mickey Gặp gỡ Giám đốc sân khấu của Lễ hội âm nhạc chuột Mickey

VTV.vn - Tối 9/10, “Disney Live! Lễ hội âm nhạc chuột Mickey” được tổ chức tại Hà Nội. Trước thềm show diễn, PV VTV đã có cuộc trò chuyện với giám đốc sân khấu của lễ hội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước