Lee Hyori sẽ mở một trường học dạy Yoga?

PV-Thứ tư, ngày 13/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn -Mới đây, một số tin tức cho rằng nữ ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ chuyển lên Seoul sống và mở một trường học dạy Yoga.

Công ty quản lý của Lee Hyori đã xác nhận lại những tin đồn về những kế hoạch trong tương lai của cô. Theo đó, một nguồn tin từ công ty quản lý - Kiwi Media Group tiết lộ: "Có rất nhiều lời đồn đại về việc vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon sẽ chuyển lên Seoul sinh sống bởi bị làm phiền quá nhiều khi ở đảo Jeju. Lee Hyori sẽ còn mở trường dạy Yoga nhưng tất cả thông tin này đều là vô căn cứ". 

Sau khi show thực tế của Lee Hyori được phát sóng, đã có rất nhiều khách du lịch tò mò đến ngôi nhà của nữ ca sĩ nổi tiếng ở đảo Jeju. Hai vợ chồng ngôi sao nổi tiếng đã gặp không ít phiền toái, thậm chí còn lên tiêng trên trang cá nhân mong mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư cho họ. Tuy nhiên, Lee Hyori và chồng cũng không muốn báo cáo chuyện này hay nhờ đến sự giúp đỡ của chính quyền. 

"Họ chỉ hy vọng mọi người nhận ra và hành động thận trọng hơn" - người này cho biết thêm. 

Show thực tế của Lee Hyori đã đạt được rating cao nhất trong số những chương trình truyền hình giải trí của đài JTBC. Tuy nhiên, chương trình này khó có thể có phần 2 vì cuộc sống của Lee Hyori và chồng đã bị ảnh hưởng khá nhiều từ những vị khách không mời mà đến. 

Dù rất hot nhưng show thực tế của Lee Hyori khó có mùa 2 Dù rất hot nhưng show thực tế của Lee Hyori khó có mùa 2 Quá hot, show thực tế của Lee Hyori được kéo dài thêm hai tuần Quá hot, show thực tế của Lee Hyori được kéo dài thêm hai tuần Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm Lee Hyori đầy cuốn hút dù mặt mộc không trang điểm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước