Lee Joon Gi và Moon Chae Won kết đôi trong phim mới

PV-Thứ ba, ngày 14/01/2020 14:58 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi diễn viên Lee Joon Gi và Moon Chae Won sẽ cùng nhau trở lại màn ảnh nhỏ.

Vào ngày 14/1, Ilgan Sports cho biết: "Lee Joon Gi và Moon Chae Won đã đồng ý lời mời đảm nhận vai nam nữ chính trong bộ phim truyền hình mới của kênh tvN mang tên Flower of Evil. Sau thông tin này, công ty quản lý của hai diễn viên là Namoo Actors cũng đã xác nhận cả hai diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim mới cùng nhau. 

Flower of Evil thuộc thể loại ly kỳ, hồi hộp xoay quanh cuộc đời của một kẻ tâm thần thay đổi danh tính của mình để che giấu quá khứ tàn khốc và người vợ của anh ta cố gắng truy tìm sự thật khủng khiếp của chồng. 

Lee Joon Gi sẽ đóng vai Baek Hee Sung, một thợ thủ công kim loại. Thông qua xưởng kim loại của mình, anh kiếm đủ tiền để chăm lo cuộc sống cho vợ và con gái. Baek Hee Sung là một người chồng và người cha gương mẫu, luôn giúp đỡ vợ việc nhà và chăm sóc con cái. Anh cũng là một người đàn ông không có lòng tham, luôn hài lòng với những gì đã có. Tuy nhiên, Baek Hee Sung lại là người không có cảm xúc bao gồm hạnh phúc, buồn, tôn trọng, ngưỡng mộ, cảm thông, đồng cảm, mặc cảm... với tất cả mọi người xung quanh. 

Moon Chae Won sẽ vào vai vợ của Baek Hee Sung, một nữ cảnh sát tên Cha Ji Won. Cô luôn luôn cống hiến hết mình trong công việc. 

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Joon Gi sau gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, kể từ bộ phim Lawless Lawyer. Trong khi đó, Moon Chae Won xuất hiện gần nhất trong Mama Fairy and the Woodcutter vào năm 2018.

Bộ phim dự kiến phát sóng vào tháng 6 năm nay. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước