Moon Chae Won sánh đôi cùng hai tài tử điển trai Cho Seung Woo và Ji Sung

PV-Thứ năm, ngày 24/08/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim điện ảnh lịch sử mới của Hàn Quốc sẽ có sự tham gia của những gương mặt diễn viên vô cùng nổi tiếng, gồm: Moon Chae Won, Cho Seung Woo và Ji Sung.

Theo thông tin mới nhất được tiết lộ từ công ty quản lý của Moon Chae Won, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ góp mặt vào bom tấn điện ảnh mới của Hàn Quốc - Great Site (tên dự kiến) cùng hai tài tử Ji Sung và Cho Seung Woo. Great Site là phần cuối cùng, nằm trong series 3 bộ phim điện ảnh lịch sử của đạo diễn Park Hee Gon.

Moon Chae Won sẽ đảm nhận vai Cho Seon, thông qua công ty quản lý, nữ diễn viên đã có vài lời chia sẻ về vai diễn mới lần này của mình. "Đây là một vinh dự cho tôi. Tôi cảm thấy vô cùng phấn khích và hào hứng vì sẽ được làm việc với những diễn viên vô cùng tài năng. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ và cố gắng làm tốt nhất có thể" - Moon Chae Won cho biết. 

Great Site sẽ là phần tiếp nối của hai bộ phim điện ảnh trước đó của đạo diễn Park Hee Gon bao gồm The Face Reader (2013) và Marital Harmony (2017). Những tác phẩm này tập trung vào trận chiến giữa các bên liên quan đến một ngôi mộ và nhằm tìm kiếm ai người trở thành vị vua kế tiếp. Đội ngũ làm phim đều là những người đã từng tham gia nhiều bom tấn điện ảnh lịch sử của Hàn Quốc như phim Sado, The King and the Clown hay The Face Reader.

Bộ phim điện ảnh Great Site dự kiến sẽ được công chiếu vào năm 2018.

A Taxi Driver lập kỷ lục mới cho điện ảnh Hàn trong năm 2017 A Taxi Driver lập kỷ lục mới cho điện ảnh Hàn trong năm 2017 Loạt tài tử gạo cội xứ Hàn góp mặt trong phim điện ảnh mới Loạt tài tử gạo cội xứ Hàn góp mặt trong phim điện ảnh mới Sau 16 năm, cặp tiên đồng ngọc nữ của làng điện ảnh xứ Hàn lại tái xuất màn ảnh Sau 16 năm, cặp tiên đồng ngọc nữ của làng điện ảnh xứ Hàn lại tái xuất màn ảnh


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước