Lee Jun Ki thích đóng phim hiện đại hơn cổ trang chỉ vì một lý do đơn giản

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ sáu, ngày 28/07/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới, Lee Jun Ki chia sẻ anh thích đóng phim hiện đại hơn phim cổ trang chỉ vì một lý do rất đơn giản.

"Phim cổ trang có một số lời thoại mà bạn không thể tự ý thêm thắt. Trong khi đó, phim hiện đại lấy bối cảnh thời kỳ tôi đang sinh sống, bởi vậy, mọi thứ cũng tự nhiên hơn" - Lee Jun Ki lý giải - "Hơn nữa, một điểm nữa tôi thích khi đóng phim hiện đại, đó là thời gian di chuyển ngắn và có thể làm việc trong phòng điều hòa".

Chia sẻ về bộ phim truyền hình mới mang tên Criminal Minds, nam diễn viên điển trai cho biết: "Buổi phát sóng đầu tiên vẫn luôn tạo áp lực lớn cho tôi. Tuy vừa thấy hào hứng, vừa thấy áp lực nhưng có thể nói, áp lực vẫn chiếm phần đông.

Criminal Minds là bộ phim được làm lại từ bản gốc cùng tên của Mỹ. Bộ phim truyền hình về đề tài hình sự này đã gây tiếng vang ngay khi lên sóng và là một tượng đài khó có thể vượt qua.

Lee Jun Ki chia sẻ: "Cảm thấy áp lực cũng là lẽ tự nhiên bởi cái bóng quá lớn của Criminal Minds bản gốc. Tuy nhiên, thay vì tạo nên một bộ phim giống hệt phiên bản gốc, chúng tôi mong muốn đưa được những nét riêng đậm chất Hàn Quốc vào trong bộ phim".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước