Lee Kwang Soo chia tay Running Man trong nước mắt

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ tư, ngày 09/06/2021 05:28 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ Lee Kwang Soo mà tất cả các thành viên của Running Man đều khóc khi chia tay anh chàng hươu cao cổ.

Cuối tập Running Man phát sóng mới đây, nhà sản xuất đã công bố đoạn teaser tập cuối cùng có mà Lee Kwang Soo tham gia chương trình. Trong đó, các thành viên của chương trình đều đã khóc khi phải chia tay người đồng hành thân thiết suốt những năm qua. Tập này sẽ phát sóng vào ngày 13/6.

Trong tập cuối này, các thành viên đã cố gắng chọc cười để mọi người vui vẻ khi chia tay Lee Kwang Soo. Tuy nhiên, sau đó các thành viên đã có những cảm xúc rất buồn, đặc biệt khi Lee Kwang Soo được bức thư mà anh viết dành cho các thành viên Running Man. Tất cả các thành viên đều đã khóc.

Lee Kwang Soo chia tay Running Man trong nước mắt - Ảnh 1.

Một chi tiết được cư dân mạng rất chú ý trong trích đoạn giới thiệu này là việc trên áo của Lee Kwang Soo có in số 3391. Đây chính là số ngày mà Lee Kwang Soo tham gia chương trình này.

Trên thực tế, Lee Kwang Soo xuất hiện lần đầu tiên trên Running Man vào ngày 11/7/2010. Tập cuối cùng có sự tham gia của anh sẽ lên sóng vào ngày 13/6/2021. Như vậy, tổng số ngày Lee Kwang Soo đã đồng hành cùng Running Man là 3.991 ngày. Cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động khi đội ngũ sản xuất có hành động rất tinh tế để ghi nhận sự cống hiện của Lee Kwang Soo cho chương trình nhiều năm qua.

Trước đó, Lee Kwang Soo đã thông báo việc rời Running Man thông qua công ty quản lý. Nam diễn viên phải đưa ra quyết định này vì lý do sức khỏe. Vào tháng 2/2020, Lee Kwang Soo gặp phải tai nạn xe, bị gãy xương mắt cá chân phải. Anh đã phải tạm dừng việc ghi hình chương trình trong vài tuần. Tuy nhiên, những cơn đau liên tục ở mắt cá chân đã khiến Lee Kwang Soo phải đưa ra quyết định khó khăn là rời khỏi nơi anh gắn bó suốt 11 năm.

Trong show, anh được nhớ đến là cây hài, là "thánh nhọ và lầy" thường xuyên rơi vào tình cảnh oái oăm. Tính cách hài hước trong show giúp Kwang Soo nhận được sự yêu thích của khán giả khắp châu Á. Không chỉ vậy, nhờ Running Man, nam nghệ sĩ cũng đã gặp được bạn gái Lee Sun Bin. Họ công khai hẹn hò vào tháng 12/2018.

Lee Kwang Soo rời bỏ Running Man Lee Kwang Soo rời bỏ Running Man

VTV.vn - Lee Kwang Soo sẽ rút lui khỏi vị trí thành viên cố định trong chương trình tạp kỹ "Running Man" của đài SBS.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước