Lee Min Ho và Kim Go Eun gặp nhau để đọc kịch bản "The King: The Eternal Monarch"

LA-Thứ tư, ngày 18/09/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình giả tưởng mới của SBS - The King: The Eternal Monarch đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên vào ngày 17/9.

Biên kịch Kim Eun Sook, cùng dàn diễn viên, bao gồm cặp đôi chính Lee Min Ho và Kim Go Eun đều có mặt. Đây là tác phẩm đang được vô cùng chờ đợi khi kịch bản được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Sook, người từng rất thành công với các bộ phim trước như Descendants of the Sun, Heirs, Goblin Mr. Sunshine.

Trong đó, cả Kim Go Eun và Lee Min Ho đều là những diễn viên đều từng tham gia phim của Kim Eun Sook. Kim Go Eun từng đảm nhận vai nữ chính trong Goblin còn Lee Min Ho từng đóng trong Heirs

The King: The Eternal Monarch thuộc thể loại lãng mạn kết hợp viễn tưởng xoay quanh hai thế giới tồn tại song song nhau, một Hàn Quốc hiện đại và một Hàn Quốc thời phong kiến. Lee Min Ho sẽ vào vai Hoàng đế Lee Gon, người cố gắng đóng cánh cửa giữa hai thế giới khi bị ác quỷ mở ra, gây nguy hại đến mọi người. Kim Go Eun sẽ đảm nhận vai thám tử Jung Tae Eul ở thời hiện đại, người giúp hoàng đế bảo vệ cuộc sống của mọi người.

The King: The Eternal Monarch dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay và phát sóng vào nửa đầu năm 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước