Lee Seung Gi muốn chấm dứt hợp đồng quản lý với Hook Entertainment

PV-Thứ năm, ngày 01/12/2022 20:27 GMT+7

VTV.vn - Lee Seung Gi đã gửi tới Hook Entertainment thông báo quyết định chấm dứt hợp đồng quản lý với công ty.

Theo nguồn tin từ giới giải trí, Lee Seung Gi đã gửi văn bản pháp lý tới Hook Entertainment để yêu cầu minh bạch về nguồn thu nhập của mình. Phía công ty sau đó đã thừa nhận một số khoản thu nhập từ việc phân phối nhạc của nam diễn viên đã không được trả cho nghệ sĩ. Theo đó, Lee Seung Gi đã có bằng chứng để khởi kiện Hook Entertainment vi phạm nghĩa vị quản lý. Nam nghệ sĩ cũng có quyền tiếp tục việc đơn phương chấm dứt hợp đồng quản lý với công ty.

"Hook Entertainment dự kiến sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật bằng việc công bố hồ sơ thu nhập chưa được thanh toán của Lee Seung Gi", nguồn tin trên chia sẻ.

Trước đó, giám đốc điều hành của Hook Entertainment là Kwon Jin Young đã đưa ra tuyên bố xin lỗi, đồng thời khẳng định chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự việc Lee Seung Gi không được thanh toán thu nhập từ hoạt động âm nhạc thời gian qua.

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán

VTV.vn - CEO của Hook Entertainment một lần nữa đưa ra lời xin lỗi, tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về khoản thu nhập chưa thanh toán của Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước