Lee Young Ae: Thật khó khi trở lại đóng phim lúc đã làm mẹ

PV-Thứ tư, ngày 02/12/2015 07:56 GMT+7

VTV.vn - Nàng Dae Chang Geum đã có những chia sẻ về việc cân bằng giữa vai trò làm mẹ và là một diễn diễn, trong đó có những khó khăn trong công việc khi đã làm mẹ.

Buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình mới Saimdang, the Herstory của đài SBS vừa được tổ chức vào ngày 30/9 vừa qua với sự góp mặt của ê-kíp sản xuất, đạo diễn và hai diễn viên chính của phim - Lee Young Ae và Song Seung Hun.

Đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 12 năm vắng bóng, Lee Young Ae nhận được sự quan tâm đặc biệt. Cô nhận được nhiều câu hỏi từ phía phóng viên, trong đó đề cập nhiều đến việc quay lại phim trường khi đã làm mẹ.

'Cách nhìn của tôi về cuộc sống đã thay đổi kể từ khi làm vợ và làm mẹ. Giờ mọi thứ tôi đều nhìn dưới góc độ là một người mẹ' - Lee Young Ae cho biết.

Tham gia dự án phim cổ trang lần này, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết được tạo điều kiện tốt nhất có thể dù đối với cô vẫn có một số trở ngại nhất định. Nữ diễn viên cho biết: 'Một số bài báo đã đưa tin là chúng tôi thường làm việc đến 9 giờ tối nhưng điều đó không đúng sự thật.

Ban đầu, đúng là lịch làm việc có khó khăn và vất vả hơn nhưng đã được thay đổi. Ê-kíp sản xuất hy vọng sẽ có được một bộ phim hay trong khi tôi vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ làm mẹ. Tôi muốn đảm nhận hai vai trò này cùng một lúc' - ngôi sao nổi tiếng chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước