Leonardo DiCaprio bị choáng ngợp với tượng vàng Oscar

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 02/03/2016 06:00 GMT+7

Leo và cái ôm từ Kate Winslet trong giây phút lịch sử tại Oscar 2016. (Ảnh: Christopher Polk/Getty Images North America)

VTV.vn - Không nói điều này trong bài phát biểu nhận giải nhưng Leo đã thừa nhận, anh bị choáng ngợp khi ôm tượng vàng đứng trong hậu trường.

Sau 5 lần đề cử ở hạng mục diễn xuất và 1 lần được đề cử trong vai trò nhà sản xuất thì ngày 29/2 (theo giờ Việt Nam), Leo đã có trong tay bức tượng vàng Oscar. Người ta nói rằng chiến thắng của anh là hoàn toàn xứng đáng và sau một thời gian quá dài như thế, Leo đáng được chúc mừng. Cả thế giới, không chỉ với riêng người hâm mộ Leo, đã nín thở vào cái giây phút Julianne Moore công bố tên người thắng giải tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc của Oscar lần thứ 88.

Thế rồi, tất cả như vỡ òa khi Moore nhẹ nhàng cất tiếng: “Leonardo DiCaprio!”.

Leo đã có một đêm của riêng mình – với bức tượng vàng trong tay. Năm nay là năm của Leo! – tất cả mọi người đã nói thế!

Vậy còn Leo?

“Chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu, làm những điều tốt nhất điều mà chúng tôi có thể làm” – Leo nói tại hậu trường lễ trao giải Oscar – “Nhưng năm nay thật đặc biệt. Tôi đã bị choáng ngợp với nó. Bạn biết đấy. Chúng tôi đã được hỗ trợ và ủng hộ bởi rất nhiều khán giả hâm mộ và bởi rất nhiều người trong ngành công nghiệp này. Nó khá sốc, thật sự và điều tôi có thể nói? Tôi thật sự biết ơn. Thật sự rất biết ơn!”.

Giành tượng vàng Oscar, Leonardo DiCaprio phá vỡ kỷ lục Twitter Giành tượng vàng Oscar, Leonardo DiCaprio phá vỡ kỷ lục Twitter

VTV.vn - Khi tên Leonardo DiCaprio được xướng lên tại Oscar 2016, nam diễn viên này đã tạo ra một cơn bão trên trang mạng xã hội Twitter với 440.000 tweet mỗi phút.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước