Leonardo DiCaprio đầu tư sản xuất phim cùng Netflix Inc

Linh Đan-Thứ năm, ngày 05/03/2015 11:19 GMT+7

(VTV.vn) - Ngôi sao Leonardo DiCaprio sẽ hơp tác với hãng cung cấp dịch vụ video trực tuyến Netflix Inc trong các dự án phim tài liệu và các series phim ngắn.

Theo đó, Leo sẽ đảm nhận vị trí nhà sản xuất hoặc điều hành sản xuất các dự án phim tài liệu về môi trường và bảo tồn của Netflix Inc trong thời gian tới. Trước đó, bộ phim tài liệu đánh dấu sự hợp tác của Leo với Netflix Inc là Virunga đã nhận được một đề cử Oscar. Phim nói về nguy cơ tuyệt chủng của loài Gorillas tại nước Cộng hòa Congo.

“Sự hợp tác này rõ ràng đánh dấu một bước phát triển của mối quan hệ tuyệt vời mà chúng tôi có với Leo sau phim Virunga”, ông Ted Sarandos, giám đốc phụ trách nội dung của Netflix tuyên bố.

Hợp tác với ngôi sao hàng đầu như Leonardo DiCaprio hứa hẹn sẽ giúp Netflix thu hút thêm một lượng lớn khán giả trên toàn cầu. Hiện, dịch vụ video trực tuyến này đang được sử dụng ở 50 quốc gia với khoảng hơn 50 triệu người dùng thường xuyên.

Trước Leonardo DiCaprio, Netflix đã hơp tác với nam diễn viên hài Adam Sandler. Ngôi sao phim 50 First Dates đã trực tiếp xuất hiện và làm nhà sản xuất cho 4 dự án phim cùng Netflix.

Sau thành công với The Wolf of Wall Street, Leonardo DiCaprio chưa thực sự bắt tay vào một dự án đình đám nào khác. Ngôi sao 4 lần được đề cử Oscar tỏ ra khá vô duyên với giải thưởng. Tuy nhiên, anh vẫn là một trong những cái tên có sức hút lớn nhất hiện nay. Leo đang dính tin đồn cặp kè với nữ ca sỹ Rihanna.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

đề cử oscar

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước